Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Tâm thư “Bruno Mars & Anderson .Paak with love” gửi Grammy: Năn...

Tâm thư “Bruno Mars & Anderson .Paak with love” gửi Grammy: Năn nỉ để được diễn bài hát mới

trinh.vo

Là một nhóm nhạc mới ra mắt, Silk Sonic cần nhiều hơn những sân khấu quảng bá sản phẩm. Hiểu rõ điều đó, mới đây Bruno Mars đã quyết định đi tìm kiếm cơ hội để nhóm được nhiều khán giả biết đến hơn. Sân khấu mà anh chọn làm mục tiêu đầu tiên chính là lễ trao giải Grammy 2021 sắp tới đây.

 

Như người hâm mộ đã biết, Bruno Mars và rapper Anderson .Paak vừa có màn hợp tác với ca khúc “Leave The Door Open” phát hành vào ngày 5/3. Không chỉ vậy, bộ đôi còn quyết định thành lập nhóm nhạc hai thành viên với tên gọi Silk Sonic và lên cả kế hoạch ra mắt một album chung. Trong vai trò thành viên một nhóm nhạc “tân binh”, Bruno Mars mới đây đã gửi bức tâm thư đến lễ trao giải Grammy để thể hiện mong muốn có được suất diễn cho Silk Sonic trên sân khấu của giải thưởng.

 

Bruno Mars đăng Twitter
Tâm thư được Bruno Mars đăng tải trên Twitter mới đây.

“Thân gửi Grammy. Nếu các bạn có thể nhìn nhận bằng cả tấm lòng để cho phép hai nghệ sĩ chúng tôi biểu diễn tại buổi lễ trao giải tới đây của các bạn, thì chúng tôi thật sự sẽ cảm kích vô cùng”, Bruno Mars mở đầu bài viết một cách chân thành. Nam ca sĩ thiết tha thể hiện mong muốn được mang ca khúc “Leave The Door Open” lên sân khấu của Grammy để trình diễn cùng Anderson .Paak.

 

Silk Sonic
Bruno Mars hi vọng nhóm nhạc Silk Sonic sẽ được xuất hiện tại sân khấu Grammy 2021 tới đây.

Giọng ca “When I Was Your Man” còn cho biết Silk Sonic sẽ tuân thủ nghiêm chỉnh các quy tắc giữ an toàn cộng đồng cũng như sẵn sàng thử giọng trước nếu chương trình yêu cầu: “Cũng lâu rồi chúng tôi không thể biểu diễn live và chúng tôi chỉ muốn được hát thôi. Chúng tôi sẽ gửi cuốn băng diễn tập cho các bạn, rồi xét nghiệm COVID bao nhiêu lần cũng được”. Cuối bức thư, nam ca sĩ không quên khẳng định: “Chúng tôi sẽ không làm lố lắm đâu. Chúng tôi chỉ muốn biểu diễn trở lại thôi. Hãy cân nhắc và cho chúng tôi cơ hội được tỏa sáng nhé”. 

 

Silk Sonic line-up Grammy
Anderson .Paak và Bruno Mars trao đổi bằng những dòng tweet sau khi không xuất hiện trong danh sách trình diễn của Grammy.

Trước đó trên Twitter, Anderson .Paak đã thể hiện sự bất ngờ khi không thấy mình xuất hiện trong dàn line-up trình diễn của Grammy năm nay. Nam rapper còn gọi tên thành viên cùng nhóm của mình và hỏi: “Ủa Bruno Mars ơi? Cái gì thế này? Anh bạn đọc được tin này chưa? Gọi lại cho tôi ngay nhé”. Sau đó, nam ca sĩ đã phản hồi lại bằng dòng trạng thái: “Thấy chưa Anderson .Paak. Anh đã được nhận thông báo sai rồi đó. Hiện thực là vậy đó. Và chúng tôi vẫn ổn nhé”. 

 

Hiện tại, tâm thư “nhờ vả” xin một suất diễn quảng bá tại Grammy 2021 của Bruno Mars đang nhận được nhiều phản hồi từ người hâm mộ. Đa số các fan đều mong rằng sẽ được nhìn thấy sân khấu kết hợp của anh và Anderson .Paak tại đêm trao giải tới đây. Lời bày tỏ mong muốn của nam ca sĩ hiện cũng đang được người dùng Twitter đưa lên top trending nền tảng này. Biết đâu bất ngờ, hội đồng Grammy sẽ “động lòng” và cân nhắc thư xin quảng bá của nhóm nhạc “tân binh” Silk Sonic trong vài ngày tới thì sao?