Trang chủ Tin tức K-pop Tầm ảnh hưởng của Lisa (Black Pink) đối với lĩnh vực thời...

Tầm ảnh hưởng của Lisa (Black Pink) đối với lĩnh vực thời trang

Mai Phương

Tháng Sáu vừa qua, Lisa cùng V và Park Bogum đã xuất hiện thật bùng nổ tại show diễn mới của thương hiệu Celine. Không hổ danh là “nàng thơ” của hãng, theo thống kê thì người có sức ảnh hưởng lớn nhất tại sự kiện thời trang này gọi tên Lisa. 

 

Mới đây, truyền thông quốc tế đã công bố Top 10 người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng nhất tại tuần lễ thời trang Paris Menswear SS23 dựa theo chỉ số EMV (Earned Media Value) – giá trị truyền thông mà họ đem lại cho thương hiệu. Trong danh sách này, 4/10 vị trí có sự xuất hiện của các thần tượng Kpop. 

 

Top 10 người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng nhất tại tuần lễ thời trang Paris Menswear SS23.

Theo đó, Lisa (Black Pink) đã xuất sắc vượt qua nhiều tên tuổi đình đám khác để trở thành người có ảnh hưởng hàng đầu tại show thời trang lần này. Sự hiện diện của nữ tượng đã trở thành đề tài khó cưỡng trên các mặt báo và khắp các trang mạng xã hội. Theo thống kê, giá trị truyền thông của giọng ca “Money” đạt được là 29 triệu USD (khoảng 680 tỷ đồng) và được phản ánh qua mức độ tương tác thương hiệu và chỉ số EMV trên mỗi bài đăng của cô nàng. Không chỉ thế, Lisa cũng đứng đầu danh sách người nổi tiếng có sức ảnh hưởng tại Milan Fashion Week.

 

Lisa là người có tầm ảnh hưởng cao nhất tại tuần lễ thời trang Paris Menswear SS23 và Milan Fashion Week.

Được biết, Celine đã ghi nhận mức tăng trưởng EMV đáng kinh ngạc, tăng gấp 955% so với show diễn Paris Menswear SS22 vào năm ngoái. Thành tích này có phần đóng góp không nhỏ của đại sứ thương hiệu toàn cầu Lisa. Góp mặt trong danh sách, theo sau là V (BTS) xếp vị trí thứ 2 với 12 triệu USD (khoảng 282 tỷ đồng), Sehun (EXO) ở vị trí thứ 3 với 3 triệu USD (khoảng 70 tỷ đồng) và Yuta (NCT) xếp ở vị trí thứ 9 với 800 ngàn USD (khoảng hơn 18 tỷ đồng).