Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Tài tử “Inception” Joseph Gordon-Levitt muốn có album đầu tay

Tài tử “Inception” Joseph Gordon-Levitt muốn có album đầu tay

Thảo

Từng phát hành một số sản phẩm âm nhạc ở vai trò người sáng lập công ty HitRecord, Joseph Gordon-Levitt cho biết anh vẫn luôn mong muốn được ra mắt một đĩa nhạc của riêng mình trong tương lai.

 

Nhắc đến nam tài tử Joseph Gordon-Levitt, người hâm mộ điện ảnh có thể dễ dàng kể tên ngay những tác phẩm đã đưa tên tuổi anh đến với công chúng như “(500) Days of Summer”, “Inception”, “50/50”, “The Dark Knight Rises”, “Sin City: A Dame to Kill For”… Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất đầy thành công, nam nghệ sĩ cũng dành nhiều đam mê lẫn tâm huyết cho các loại hình nghệ thuật khác và thành lập nên một nền tảng kết nối các nghệ sĩ trên thế giới để cùng mình sáng tạo, đó là công ty HitRecord vào năm 2004.

 

Joseph Gordon-Levitt
Không chỉ là một diễn viên tài năng, Joseph Gordon-Levitt cũng đặc biệt dành nhiều hứng thú cho âm nhạc.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với trang NME, Joseph Gordon-Levitt đã có dịp chia sẻ nhiều hơn về quãng đường sản xuất âm nhạc cùng HitRecord trong nhiều năm qua. Đồng thời, chàng diễn viên điển trai của “Inception” cũng cho biết anh đang có kế hoạch thu âm một album đầu tay cho riêng mình trong tương lai sau một thời gian dài đứng sau các sản phẩm chung với các nghệ sĩ khác.

 

“HitRecord đã phát hành được một số sản phẩm âm nhạc, thật vậy, tôi thích làm nhạc với họ. Nhưng tôi chưa bao giờ có một album cho riêng mình. Các đĩa nhạc mà chúng tôi đã trình làng trên HitRecord thường là những sản phẩm mà tôi có tham gia và góp ý rất nhiều, nhưng cũng có rất nhiều người từ khắp nơi trên thế giới cùng tạo ra chúng. Tôi luôn nghĩ rằng sẽ rất vui khi được thực hiện một album của riêng tôi. Tôi chưa bao giờ được làm điều đó, có lẽ là một ngày nào đó thôi”, Gordon-Levitt chia sẻ.

 

Sau nhiều năm làm nhạc cùng công ty HitRecord, Joseph Gordon-Levitt muốn được thực hiện một album phòng thu của riêng mình.

Trên các nền tảng nhạc số, người hâm mộ có thể tìm thấy một số album được sản xuất bởi HitRecord như “Move On The Sun” (2012), “Fall Formal” (2013), “Front Of Your Life” (2016)… Trong đó, Joseph Gordon-Levitt có tham gia góp giọng trong một số track như “Why Am I So Dizzy?” hay “You’re Not The Only One”. Tháng Chín năm ngoái, anh từng đăng một bức ảnh chụp khu chung cư cũ ở Việt Nam lên trang cá nhân để kêu gọi fan gửi thêm hình ảnh về Việt Nam cho một dự án của HitRecord. Sản phẩm clip ngắn được làm từ những bức ảnh này cũng đã được đăng tải lên Facebook chính thức của mình vào tháng 10/2020.

 

 

Album “Front Of Your Life” – HitRecord trên nền tảng Spotify và Apple Music.