Trang chủ Tin tức K-pop Tại sao Jihyo lại được chọn làm trưởng nhóm của TWICE?

Tại sao Jihyo lại được chọn làm trưởng nhóm của TWICE?

YANG

Chính thức debut vào năm 2015 với tổng cộng 9 thành viên, TWICE đã có gần 6 năm hoạt động tại làng nhạc Hàn. Trong đó, cô nàng Jihyo không chỉ đảm nhận vai trò giọng hát chính mà còn là thủ lĩnh của nhóm nhạc nữ đình đám nhà JYP Entertainment.

 

Xuất hiện trong một tập phát sóng của chương trình “Showterview With Jessi” nhân dịp vừa tái xuất với mini album “Taste Of Love” cùng ca khúc chủ đề “Alcohol-Free”, nguyên nhân vì sao cái tên Jihyo nhận về sự tin tưởng cho vị trí trưởng nhóm TWICE đã được hé lộ.

 

Jihyo TWICE
Không chỉ đảm nhiệm vai trò hát chính, Jihyo được lựa chọn cho vị trí trưởng nhóm TWICE vì là người đáng tin cây.

Theo Jihyo chia sẻ, chức trưởng nhóm sẽ quyết định dựa vào một cuộc bỏ phiếu giữa tất cả các thành viên TWICE. Ngay sau đó, MC chương trình tiếp tục bày tỏ sự thắc mắc: “Đó là vì cô ấy nổi tiếng? Hay là cô ấy đáng tin cậy?“. Câu trả lời là “đáng tin cậy“. Trong khi Nayeon (sinh năm 1995) mới là thành viên lớn tuổi lớn nhất nhóm thì Jihyo lại có được sự ủng hộ từ hầu hết những người còn lại chính bởi lí do này.

 

Ngoài ra, Nayeon giải thích thêm rằng Jihyo cũng là thành viên gắn bó với công ty chủ quản lâu nhất vì cô đã thực tập tại đây hơn 10 năm. Đáp lại hỏi của MC rằng có điều gì thất vọng về trưởng nhóm của mình hay không, nữ thần tượng đã quay sang nhìn Jihyo và trả lời không chút do dự: “Không hề“.

 

Khác với hầu hết các nhóm nhạc khác khi thủ lĩnh đều là người lớn tuổi nhất nhóm, áp lực mà Jihyo mang thêm phần nặng nề hơn bởi cô không những phải biết cách dẫn dắt các thành viên nhỏ tuổi hơn mà còn phải tiết chế để không lấn át đàn chị. Thực tế rằng, mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên cũng như khả năng làm việc nhóm tốt suốt nhiều năm hoạt động đã chứng minh khả năng lãnh đạo của Jihyo.

 

Jihyo TWICE
Jihyo đóng vai trò không nhỏ trong suốt gần 6 năm hoạt động của TWICE.

Mặt khác, vị trí No.6 cho sản phẩm “Taste Of Love” đã đánh dấu lần đầu tiên các cô nàng TWICE lọt vào Top 10 BXH Billboard 200. Không những thế, đây đồng thời là mini album đầu tiên đến từ nghệ sĩ nữ Kpop đạt được thành tích này.

 

MV “Alcohol-Free” của TWICE.