Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Tại sao em gái Britney Spears lại bị chỉ trích khi lên...

Tại sao em gái Britney Spears lại bị chỉ trích khi lên tiếng ủng hộ chị gái?

trinh.vo

Mới đây, em gái của Britney Spears – nữ diễn viên Jamie Lynn Spears đã có những phản hồi khi bị nhiều người lên án về việc im lặng và làm “đồng minh” của bố, cũng như gián tiếp gây ra nỗi đau cho chị mình trong nhiều năm qua.

 

Ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ và các nghệ sĩ trên thế giới đều đang hướng về Britney Spears sau khi cô lên tiếng yêu cầu chấm dứt quyền giám hộ của cha mình – ông James Spears. Trong phiên điều trần diễn ra vào ngày 23/6 vừa qua tại toà án tại thành phố Los Angeles (Mỹ), nữ ca sĩ đã cho biết mình bị đội ngũ quản lý ép làm việc 7 ngày một tuần, bị giám sát ngay cả khi thay quần áo, không có quyền riêng tư, không được có thêm con… Dư luận đã rất phẫn uất trước những gì đã xảy ra với “công chúa nhạc Pop” và lên án hành động của những người liên quan, trong đó có nữ diễn viên Jamie Lynn Spears – em gái của Britney Spears.

 

Jamie Lynn Spears
Jamie Lynn Spears – em gái của Britney Spears đang nhận nhiều lời chê trách sau vụ kiện quyền giám hộ.

Nhiều fan đã chỉ trích Jamie Lynn Spears trên mạng xã hội vì cho rằng cô đã cố tình im lặng khi chứng kiến những đau khổ mà chị mình phải chịu đựng. Trước làn sóng lên án dữ dội đó, nữ diễn viên đã đăng tải một video trên Story Instagram cá nhân ngày 28/6 để làm rõ các vấn đề trên. Cô khẳng định luôn ủng hộ chị gái một cách riêng tư và không công khai: “Cho tới khi chị ấy đích thân lên tiếng và nói ra những gì chị ấy cảm thấy mình cần công khai, tôi cảm thấy đó không phải là việc của tôi và cũng không phải điều đúng đắn tôi nên làm. Nhưng bây giờ chị ấy đã trình bày rất rõ ràng và nói hết những gì phải nói. Tôi cảm thấy mình có thể theo đó và bắt đầu nói những gì mình cần nói”. 

 

em gái Britney Spears bị chị trích
Jamie Lynn Spears khẳng định mình luôn âm thầm bảo vệ Britney Spears trong nhiều năm qua.

Tiếp tục chia sẻ trong nước mắt, Jamie Lynn Spears khẳng định bản thân luôn yêu quý và ủng hộ Britney Spears trong bất cứ quyết định nào. Cô nói: “Tôi không ủng hộ chị ấy theo cách mà công chúng muốn tôi làm với một hashtag trên các nền tảng công cộng. Nhưng tôi có thể đảm bảo với mọi người rằng tôi luôn ủng hộ chị gái của mình, từ rất lâu trước khi hashtag đó xuất hiện và tôi sẽ ủng hộ chị ấy mãi về sau này”. 

 

Đáp lại những ý kiến cho rằng ngôi sao 30 tuổi có được thành công như ngày hôm nay một phần là nhờ vào sức ảnh hưởng đến từ chị mình, Jamie Lynn Spears cho biết: “Xin nhấn mạnh rằng tôi đã làm việc từ năm 9 tuổi, tôi đã tự thanh toán các hóa đơn của mình từ năm 10 tuổi. Tôi không công khai bất cứ điều gì vì tôi luôn yêu thương và ủng hộ chị mình”. Kết thúc video, Jamie bày tỏ: “Tôi rất tự hào vì chị ấy đã sử dụng tiếng nói của mình và yêu cầu một luật sư tư vấn mới. Nếu quyền giám hộ được chấm dứt hoặc bất cứ điều gì khác chị ấy muốn làm để được hạnh phúc, tôi đều ủng hộ 100%”.

 

Britney Spears
Britney Spears đang nhận được nhiều ủng hộ từ fan và các nghệ sĩ trên thế giới sau khi lên tiếng tại phiền điều trần diễn ra vào tuần trước.

Đổi lại những lời giãi bày trên, hiện tại công chúng vẫn tiếp tục lên án Jamie Lynn Spears trên khắp các trang mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều không đồng tình với lời giải thích của cô về việc chọn cách im lặng thay vì lên tiếng bảo vệ Britney Spears, để từ đó trở thành “đồng minh” của ông James Spears và gián tiếp gây ra nỗi đau cho chị trong nhiều năm qua. Việc công khai ủng hộ “công chúa nhạc Pop” hiện tại của nữ diễn viên được xem là hành động xoa dịu dư luận khi bị chỉ trích quá nhiều và vụ kiện về quyền giám hộ đang ở thế căng thẳng. Thậm chí vào tuần trước, các fan đã gửi một bản kiến nghị yêu cầu Netflix loại em gái Britney Spears ra khỏi series phim “Sweet Magnolias”.

 

Tại phiên toà diễn ra vào ngày 23/6, Britney Spears đã khẳng định gia đình mình hoàn toàn không làm gì trước sự kiểm soát mà cô phải chịu đựng từ bố: “Gia đình tôi không những không can thiệp một chút nào mà còn tuân theo mọi chỉ thị của bố tôi. Bất cứ điều gì xảy ra với tôi đều phải được thông qua sự đồng ý của bố tôi… Ông ấy là người đã phê duyệt tất cả. Còn gia đình tôi không làm gì cả”.