Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Tài sản ròng của R. Kelly hiện trị giá… âm 45,5 tỷ...

Tài sản ròng của R. Kelly hiện trị giá… âm 45,5 tỷ đồng?

Thảo

Nam ca sĩ R&B đình đám một thời đang bị nhiều đồng nghiệp lẫn khán giả chế nhạo vì thông tin mới nhất về tài sản hiện tại của anh trong tình hình kiện tụng, ồn ào pháp lý vô cùng tốn kém ở hiện tại.

 

Theo trang TMZ, nhiều khán giả và người nổi tiếng đang vui mừng, đùa cợt khi cho rằng mình giàu có hơn cả nam ca sĩ nổi tiếng R. Kelly sau khi phát hiện thông tin về tài sản ròng hiện tại của giọng ca “I Believe I Can Fly” trên website “Celebrity Net Worth”. Được biết, “Celebrity Net Worth” là một trang tư nhân được lập vào năm 2008 và thường xuyên có những báo cáo ước tính về tổng tài sản cũng như hoạt động tài chính của những người nổi tiếng. Theo cập nhật mới đây từ trang này, tài sản ròng của R. Kelly hiện tại là… âm 2 triệu USD (tương đương âm 45,5 tỷ đồng).

 

Tài sản ròng của R. Kelly
Trang “Celebrity Net Worth” ghi nhận tài sản ròng hiện tại của R. Kelly là âm 2 triệu USD.

Rapper 42 Dugg là một trong những người đầu tiên phát hiện ra điều này và tiết lộ trên mạng xã hội, khiến thông tin được lan truyền, bàn tán khắp nơi trong những ngày qua. Trong một video, anh cho thấy mình đang trò chuyện cùng bạn bè về thông tin tài sản ròng của R. Kelly trên trang “Celebrity Net Worth”. Trong khi một số nghệ sĩ cũng như khán giả chế nhạo rằng giờ đây họ đã giàu hơn biểu tượng R&B một thời, nam danh ca vẫn đang phải đối mặt với các vụ án hình sự về những bê bối ấu dâm, lạm dụng và tình dục.

 

TMZ cho rằng “Celebrity Net Worth” đã ghi nhận con số âm 2 triệu USD dựa vào một tin tức vào năm ngoái. Khi ấy, R. Kelly tiết lộ trong hồ sơ của toà án rằng anh đang nợ sở thuế vụ Mỹ gần 2 triệu USD. Đó là lý do để lập luận rằng anh không có khả năng trốn ra nước ngoài để tránh việc hầu toà. Hiện tại, vẫn chưa thể khẳng định nam ca sĩ thật sự đang có tài sản ròng là còn số âm khổng lồ như trên hay không. Tuy nhiên, có một điều có thể chắc chắn là nam ca sĩ khó mà kiếm tiền được trong vài năm trở lại đây.

 

R. Kelly
R. Kelly được cho là sẽ phải thanh toán những hoá đơn pháp lý đắt đỏ cho những vụ kiện suốt 2 năm qua và vẫn đang tiếp diễn.

Trong một ca khúc vào năm 2018, R. Kelly vốn cho biết bản thân đã “hết sạch tiền”. Vì những ồn ào pháp lý, anh đã không có bất kì sản phẩm âm nhạc nào mới từ năm 2019 đến nay. Một số nền tảng đã gỡ bỏ nhạc của nam ca sĩ, các sự kiện, concert cũng từ chối đưa tên anh vào danh sách biểu diễn. Trong tình trạng không thể kiếm tiền, R. Kelly còn phải chi trả cho đội ngũ luật sư đã làm việc cho mình cùng những hoá đơn pháp lý trong các vụ kiện suốt 2 năm qua và vẫn đang kéo dài đến hiện tại. Truyền thông đã liên hệ với đại diện, đội luật sư của R. Kelly để đặt câu hỏi về tài sản hiện tại của anh cũng như những khoản thanh toán sắp đến hạn, nhưng vẫn chưa có lời hồi đáp.