Tài năng trẻ 17 tuổi Jawsh 685 bắt tay Lauv và Tyga phát hành “Sweet & Sour”

Trinh Võ

Ra mắt vào ngày 4/9, “Sweet & Sour” là dự án hợp tác đầu tay của nhà sản xuất Jawsh 685 cùng Lauv và Tyga. Trước đó vào tháng Sáu, anh đã chinh phục nhiều khán giả khi cho ra mắt ca khúc “Savage Love (Laxed – Siren Beat)”.

 

Không chỉ góp giọng trong lần hợp tác này cùng Jawsh 685, Lauv và Tyga còn tham gia với vai trò đồng sáng tác ca khúc “Sweet & Sour”. Một chút ngọt ngào xem lẫn chua xót, đó là hương vị tình yêu mà nam ca sĩ Lauv đã ví von trong ca khúc: “Những người làm tan nát trái tim tôi, em là một trong số đó/ Tình yêu của em tựa như cơn mưa kẹo ngọt”. Trong khi đó, rapper Tyga thể hiện sự cô đơn trong từng câu rap khi thừa nhận bản thân chỉ là người thay thế trong mắt người mình yêu.

“Sweet & Sour” là dự án hợp tác đầu tiên của Jawsh 685 cùng Lauv và Tyga.

Gác lại phong cách Pop sở trường, Jawsh 685 chọn thử sức với chất liệu Reggae trong lần trở lại này. Đây cũng là lần đầu tiên nhà sản xuất người New Zealand đưa thể loại này vào kho tàng âm nhạc của mình. Với sự giao thoa từ những dòng nhạc như R&B, Soul, Jazz… các ca khúc Reggae luôn nhanh chóng cuốn hút người nghe bằng tiết tấu nhanh và sôi động.

 

Jawsh 685 được biết đến như một trong những nhà sản xuất tài năng sau thành công từ bản hit “Savage Love (Laxed – Siren Beat)” .

Là một gương mặt đang nhận được sự chú ý của người yêu nhạc, Jawsh 685 chỉ vừa đón sinh nhật lần thứ 17 vào tháng Bảy qua. Những thành công gặt hái được ở thời điểm hiện tại đang đưa anh chàng trở thành một trong những nhà sản xuất trẻ tuổi tiềm năng nhất của New Zealand. Sau bản hit đột phá “Savage Love (Laxed – Siren Beat)” hợp tác cùng nam ca sĩ Jason Derulo, danh tiếng của anh đã bắt đầu vươn ra thị trường quốc tế.

 

Ca khúc đã đưa Jawsh 685 lên vị No.7 trên BXH Billboard Hot 100, cùng với vị trí No.1 ba tuần liên tiếp tại BXH đĩa đơn của Anh. Với lần trở lại này cùng “Sweet & Sour”, Jawsh 685 đang bắt đầu có những bước thay đổi mới mẻ trong âm nhạc của mình, đặc biệt là khi anh chàng có cơ hội hợp tác với các nghệ sĩ tài năng như Lauv và Tyga. Hiện tại “Sweet & Sour” đã có mặt trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến cũng như phiên bản MV Lyric chính thức.

 

Ca khúc “Sweet & Sour” trên nền tảng Apple Music. 

 

Ca khúc “Sweet & Sour” trên nền tảng Spotify.

 

MV Lyric “Sweet & Sour” – Jawsh 685 ft. Lauv & Tyga

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/tai-nang-tre-17-tuoi-jawsh-685-bat-tay-lauv-va-tyga-phat-hanh-sweet-sour/