Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop “Tài không đợi tuổi”, con gái 8 tuổi của rapper DMX dự...

“Tài không đợi tuổi”, con gái 8 tuổi của rapper DMX dự định phát hành hơn 20 ca khúc

YANG

Tại lễ tưởng niệm rapper DMX “Celebration of Life”, giây phút Sonovah Hillman Jr tự tin và đầy chân thành thể hiện lại bản rap “Slippin'” của cha mình theo phong cách rất riêng đã khiến nhiều người hình dung về một tài năng trong tương lai. 

 

Sonovah Hillman Jr là một trong 15 người con của nghệ sĩ quá cố DMX. Xuất hiện trong cuộc phỏng vấn tại đài truyền hình NBC mới đây, cô bé đã tiết lộ rằng đang trong quá trình thực hiện hơn 20 bài hát và hai trong số đó đã được phát hành tới khán giả. Cụ thể, đĩa đơn đầu tay mang tựa đề “I Hate Zoom” đã lên sóng tháng Một năm nay. Theo sau đó là “TikTok Kid”, chỉ mới ra mắt vào thứ Bảy vừa qua (8/5).

 

con gái rapper DMX
Sonovah Hillman Jr, 8 tuổi và là một trong 15 người con của rapper DMX.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, cô bé 8 tuổi đã nói về cách cha truyền cảm hứng tới âm nhạc của chính mình. “Em chỉ viết về những gì em nghĩ trong đầu. Đọc rap giúp em cảm thấy mình mạnh mẽ hơn. Em cũng muốn ngày nào đó sẽ sở hữu một căn biệt thự có 15 phòng ngủ“. Theo báo chí đưa tin, một số nhà sản xuất đã đề nghị Sonovah Hillman Jr tham gia vào hai bài hát trong album di cảo của cha.

 

Trong số những tác phẩm của rapper DMX, “Party Up (Up In Here)” là ca khúc mà Sonovah Hillman Jr yêu thích nhất. “Ông ấy rất vui khi em nói rằng mình muốn rap“, cô bé kể lại. Mẹ của Sonovah cũng thừa nhận rằng tinh thần của rapper DMX luôn hiện hữu trong các sáng tạo nghệ thuật đến từ cô con gái này. “Đôi khi con bé trông rất giống cha và mang nhiều đặc điểm của anh ấy với tư cách một nghệ sĩ. Việc viết lách diễn ra rất dễ dàng“, vợ của rapper quá cố cho biết.

 

Rapper DMX qua đời
Rapper DMX qua đời vào đầu tháng Tư năm nay.

Rapper DMX qua đời vào ngày 9/4 sau một tuần nhập viện điều trị chứng đau tim. Nam nghệ sĩ tạm biệt khán giả ở tuổi 50, sau hơn ba thập kỷ hoạt động tại làng nhạc Hip-hop. Sự nghiệp của DMX gắn liền với những album thành công như “Flesh Of My Flesh Blood Of My Blood”, “And Then There Was X”, “The Great Depression”,… Bên cạnh đó, ông còn hoạt động với vai trò một diễn viên. Nhà sản xuất Darrin Dean từng cho biết DMX đã hoàn tất album phòng thu mới trước khi ra đi mãi mãi.

 

Ca khúc “TikTok Kid” của Sonovah Hillman Jr trên các nền tảng âm nhạc.