Trang chủ Tin tức K-pop Tài khoản Instagram SNSD tặng fan một “cú lừa” về việc comeback...

Tài khoản Instagram SNSD tặng fan một “cú lừa” về việc comeback của 9 cô gái

Anna

Tài khoản Instagram chính thức của SNSD đã khiến các Sone (fandom của SNSD) phải một phen mừng hụt về những bài đăng mới. Ngỡ như là “thính” comeback, nhưng sự thật lại là một “cú lừa”.

 

Nguồn cơn câu chuyện bắt đầu từ việc tài khoản Instagram chính thức của SNSD bỗng đăng tải hai hình ảnh mới nhưng không hề có nội dung nào cụ thể. Dòng trạng thái cũng chỉ có độc nhất một hashtag là #Girlsgeneration. Chính vì điều đó nên tất cả các fan đều nghĩ về 1 điều duy nhất, đây chính là hành động “nhá hàng” về sản phẩm mới của SNSD và họ vô cùng mong đợi vào điều đó. Một số fan còn cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng để chào mừng các cô gái quay trở lại.

 

Tài khoản Instagram của SNSD bỗng “troll” fan về sự comeback của nhóm.

Ít lâu sau, niềm hạnh phúc của họ nhanh chóng bị dập tắt khi bí mật được bật mí. SM Entertainment tiếp tục cho đăng tải thêm một số tấm ảnh khác, đó chính là hình ảnh quảng bá cho sản phẩm mới của Hyoyeon. Và dĩ nhiên, người hâm mộ liền nhận ra rằng SM đăng tải hai bức ảnh màu hồng nhạt không hề có ý đồ đặc biệt gì khác ngoài…làm đẹp newfeed. Trước đó, SM đã đăng tải poster chúc mừng MV “I” của Taeyeon đạt cột mốc 200 triệu lượt xem. Bởi vì thế, nhân viên quản lý tài khoản buộc phải thêm hai tấm ảnh cùng màu với poster để cho mọi thứ có thể trùng khớp hoàn toàn.

 

Được biết, hiện nay tất cả các thành viên SNSD hiện tại đều có mặt tại Hàn Quốc, kể cả Tiffany – người đang tập trung cho sự nghiệp tại Mỹ. Các cô gái vẫn luôn giữ mối quan hệ thân thiết cũng như thường xuyên tương tác qua mạng xã hội. Dù có một số thành viên không còn trực thuộc SM Entertainment, nhưng việc phát hành một sản phẩm chung là có thể. Đặc biệt, ngày 5/8 sắp tới đây chính là ngày kỉ niệm 13 năm hoạt động của SNSD thế nên đã có một số dự đoán được đưa ra về đợt comeback của nhóm. Không chỉ vậy, các thành viên còn có động thái ngầm xác nhận điều đó thông qua việc đồng tình với những bình luận từ fan.

 

MV “All Night” – SNSD.