Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Tài khoản Instagram của Britney Spears bất ngờ “bay màu”

Tài khoản Instagram của Britney Spears bất ngờ “bay màu”

Thảo

Tuy nữ ca sĩ đã lên tiếng qua Twitter để trấn an người hâm mộ, nhưng vẫn có không ít ý kiến cho rằng cô đang bị đội ngũ của mình kiểm soát trong việc sử dụng mạng xã hội.

 

Sau khi thông báo tin đính hôn cùng bạn trai lâu năm đến người hâm mộ, tài khoản Instagram của Britney Spears đã biến mất khỏi nền tảng này với bài đăng cuối cùng là dòng chia sẻ về lời cầu hôn từ Sam Asghari: “Không uổng công chờ đợi”. Hiện tại, nếu truy cập vào tài khoản của nữ ca sĩ, khán giả sẽ chỉ tìm thấy thông báo “Trang này hiện không khả dụng”. Việc này đã khiến các fan giọng ca “Gimme More” không khỏi lo lắng.

 

Instagram Britney Spears bị xóa
Người hâm mộ không thể truy cập vào tài khoản cá nhân của Britney Spears trên nền tảng Instagram.

Cách đây vài giờ, Britney Spears đã xuất hiện trở lại trên tài khoản Twitter để giải thích và an ủi người hâm mộ của mình với lý do: “Mọi người đừng lo lắng, tôi chỉ nghỉ ngơi một chút khỏi mạng xã hội để ăn mừng việc đính hôn thôi! Tôi sẽ sớm trở lại”. Theo Billboard Mỹ tìm hiểu, nữ ca sĩ chính là người đã tự đưa ra quyết định này.

Nữ ca sĩ đính chính cô muốn ngừng sử dụng mạng xã hội để tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc sau khi đính hôn.

Trước đó, trang Page Six cho biết Britney Spears đã xoá tài khoản Instagram như một thông điệp mạnh mẽ trong hành trình chấm dứt quyền giám hộ của mình và khẳng định rằng đây thật sự là điều nữ ca sĩ muốn làm. Bên cạnh đó, Mathew Rosengart – luật sư hiện tại đại diện cho cô cũng đã xác nhận việc nghỉ ngơi khỏi mạng xã hội là sự lựa chọn từ chính thân chủ của ông.

 

Nhiều fan vẫn lo lắng khi cho rằng đội ngũ quản lý đã xoá tài khoản của Britney Spears và thay cô lên tiếng trấn an người hâm mộ.

Nhưng mặc cho sự xác nhận từ phía Britney Spears, nhiều người hâm mộ vẫn lo sợ rằng trang mạng xã hội của nữ ca sĩ đã bị đội ngũ quản lý “xoá sổ” như cách họ đã kiểm soát cuộc sống cô suốt 13 năm giám hộ. Bên dưới bài đính chính trên Twitter, không ít bình luận vẫn khẳng định đây là hành động từ phía team của cô, thậm chí là cả lời trấn an gửi đến các fan. Mặt khác, vẫn có một bộ phận lớn khán giả ủng hộ quyết định này của Britney cũng như hy vọng cô vẫn ổn và đang chuẩn bị cho đám cưới tương lai trong hạnh phúc.