Trang chủ Tin tức K-pop Taeyeon (SNSD) khiến fan lo lắng khi bất ngờ xin lỗi qua...

Taeyeon (SNSD) khiến fan lo lắng khi bất ngờ xin lỗi qua một bức ảnh ảm đạm

Thảo

Sau sự ra đi đột ngột của những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết của Taeyeon, người hâm mộ thủ lĩnh SNSD vẫn luôn lo lắng cho sức khoẻ tinh thần của cô. Bài đăng mới nhất trên tài khoản cá nhân của Taeyeon đã khiến các fan lo lắng bởi tâm trạng bất ổn của cô nàng.

 

Tối ngày 3/1, nữ ca sĩ Taeyeon bất ngờ đăng một bức ảnh u tối lên tài khoản cá nhân của mình, khiến người hâm mộ lo ngại về tình hình sức khoẻ của cô. Đáng nói, bức ảnh kèm theo dòng chữ chỉ vỏn vẹn vài kí tự “Tôi xin lỗi” lại càng khiến các fan quan ngại về căn bệnh trầm cảm mà nữ ca sĩ đang phải điều trị.

 

Bức ảnh u tối cùng dòng chữ “Tôi xin lỗi” được Taeyeon đăng trên trang cá nhân của mình khiến người hâm mộ nữ ca sĩ không khỏi lo lắng.

Đây không phải lần đầu tiên các fan của Taeyeon lo lắng cho sức khoẻ tinh thần của nữ ca sĩ. Tháng 12/2017, giới giải trí Hàn Quốc dậy sóng bởi sự ra đi đột ngột của Lee Jong Hyun, thành viên nhóm nhạc SHINee. Được biết, anh vốn là đồng nghiệp và cũng là người bạn thân thiết với Taeyeon. Cái chết của Jong Hyun khiến nữ ca sĩ suy sụp một thời gian. Trong một dịp trò chuyện cùng người hâm mộ vào tháng Sáu vừa qua, Taeyeon cho biết cô đang vật lộn với chứng trầm cảm và đang cố gắng tiếp nhận điều trị. Trầm cảm cũng chính là nguyên nhân dẫn đến sự ra đi đáng tiếc của Jong Hyun. Tiết lộ này của nữ ca sĩ đã khiến người hâm mộ ra sức động viên nữ ca sĩ để vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

 

Vào tháng Mười, Taeyeon lại tiếp tục phải trải qua cảm giác tồi tệ khi người em thân thiết của cô, thành viên nhóm nhạc nữ f(x) Sulli, qua đời cũng vì căn bệnh trầm cảm này. Nữ ca sĩ đã luôn xem Sulli là em gái và dõi theo quá trình trưởng thành của cô bé từ khi còn là thực tập sinh. Nhưng khi Taeyeon còn chưa thể hoàn toàn vượt qua nỗi đau mất đi người em mình hết mực yêu thương, cô tiếp tục nhận được tin dữ khi cô bạn đồng nghiệp Goo Hara qua đời tại nhà riêng khi đang trong quá trình điều trị trầm cảm. Liên tục những cú sốc đến với thủ lĩnh của SNSD, người hâm mộ của Taeyeon đã không khỏi bất an mỗi khi cảm thấy tâm trạng của nữ ca sĩ trở nên không ổn định.

 

Vào tháng 6/2019, Taeyeon xác nhận qua một cuộc trò chuyện cùng người hâm mộ rằng cô hiện đang chăm chỉ nhận điều trị cho chứng trầm cảm của mình.

Tuy chưa rõ lời xin lỗi của Taeyeon đang hướng đến ai và vì chuyện gì, ai nấy đều mong rằng nữ ca sĩ có thể mạnh mẽ vượt qua những nỗi đau mất mát này để tiếp tục tiến về phía trước và điều trị dứt hẳn chứng trầm cảm. Do không thể bình luận dưới bài đăng dạng story, người hâm mộ của cô nàng hiện vẫn đang ra sức trấn an Taeyeon bằng những bình luận tích cực trong các bài đăng cũ của nữ ca sĩ.