Trang chủ Tin tức K-pop Taeyang và Daesung rời YG, G-Dragon đang thảo luận hợp đồng solo

Taeyang và Daesung rời YG, G-Dragon đang thảo luận hợp đồng solo

Ánh Sáng

Trong khi Taeyang tìm cho mình một bến đỗ mới tại Black Label, người hâm mộ không khỏi hoang mang về tương lai sắp tới của các thành viên còn lại thuộc nhóm nam huyền thoại nhà YG. 

 

Mới đây vào ngày 26/12 thông qua truyền thông Hàn, YG Entertainment đã thông báo về sự rời đi của thành viên Taeyang (Big Bang). Tuy nhiên, trạm dừng chân của nam ca sĩ không đâu xa lạ mà chính là Black Label – một chi nhánh trực thuộc công ty được thành lập bởi Teddy vào năm 2016. Đại diện công ty cho biết: “Không có gì thay đổi về việc cậu ấy là thành viên của Big Bang và một phần trong gia đình YG. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đáp lại sự chờ đợi cho các hoạt động sắp tới của nhóm từ người hâm mộ”. 

 

Bước đi của các thành viên Big Bang sắp tới thu hút sự quan tâm của dư luận.

Về tình hình của hai thành viên còn lại – G-Dragon và Daesung, tờ Maeil Kyungjae cho biết hiện cả hai nghệ sĩ đang thảo luận cùng công ty trong việc gia hạn hợp đồng. Riêng trường hợp của trưởng nhóm Big Bang, tờ Spotv News độc quyền đưa tin rằng G-Dragon vẫn sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách là nghệ sĩ trực thuộc YG. Được biết, nam nghệ sĩ và công ty đã tạo dựng niềm tin tưởng lẫn nhau sau hơn 20 năm hoạt động, hiện vẫn chưa có quyết định chính thức về hình thức hợp đồng sắp tới. 

 

Tuy nhiên ít giờ sau, tờ Spotv News lại gây chấn động khi đưa tin đại diện YG cho biết sau Taeyang thì Daesung cũng sẽ kết thúc hợp đồng với công ty và tìm kiếm môt sự khởi đầu mới. Riêng G-Dragon đang thảo luận hợp đồng solo. YG cho biết thêm: “Daesung vẫn là thành viên của Big Bang, chúng tôi sẽ ủng hộ sự khởi đầu cũng như lựa chọn mới của Daesung và hợp tác với anh ấy bất cứ lúc nào”.

 

Người hâm mộ hoàn toàn có thể kỳ vọng về những dự án trong tương lai của Big Bang với đội hình đầy đủ thành viên. T.O.P dù đã rời công ty vào tháng Hai nhưng anh vẫn sẽ tham gia vào các hoạt động của nhóm bất cứ lúc nào nếu như điều kiện cho phép. Trong khi đó, Taeyang khẳng định mình vẫn là một thành viên Big Bang và sẽ tiếp tục nỗ lực vì hoạt động nhóm. Hậu thành công vang dội của “Still Life”, công chúng không khỏi kỳ vọng về màn trở lại của các huyền thoại trong thời gian tới.