Trang chủ Tin tức K-pop Taeyang nói về thời khắc khó khăn của nhóm, mong trở lại...

Taeyang nói về thời khắc khó khăn của nhóm, mong trở lại cùng Big Bang

Ánh Sáng

Những trải lòng về thời điểm chật vật nhất trong sự nghiệp cũng như khả năng comeback của Big Bang được Taeyang chia sẻ trong bài phỏng vấn gần đây.

 

Vào ngày 24/4 vừa qua, Taeyang (Big Bang) đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông nhân kỷ niệm phát hành sản phẩm âm nhạc mới – EP “Down To Earth” dự kiến ra mắt vào lúc 4 giờ chiều hôm nay (25/4). Tại đây, giọng ca “Where You At” đã có những chia sẻ xoay quanh khoảng thời gian vắng bóng giới giải trí. Kể từ khi bắt đầu nhập ngũ vào năm 2018, người hâm mộ hiếm khi nhìn thấy anh xuất hiện trên các chương trình truyền hình, ngoại trừ dịp phát hành single “Still Life” cùng nhóm vào năm ngoái. 

 

Taeyang Big Bang
Tái xuất cùng Big Bang chính là ước mơ mong muốn thực hiện nhất của Taeyang.

Nói về thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp, Taeyang nhắc đến khoảng thời gian “liên tiếp những tình huống xảy ra” trong khi đang hoạt động trong quân ngũ: “Một loạt các sự việc tồi tệ cứ thế diễn ra. Mặc dù không thể kể một cách chi tiết, thế nhưng lúc đó tôi cảm thấy ngột ngạt bởi không thể giao tiếp với thế giới bên ngoài trong lúc tại ngũ. Khi xuất ngũ thì dịch bệnh ập tới, quá trình làm nhạc không hề suôn sẻ chút nào”, thành viên Big Bang bồi hồi kể lại. Được biết, nam thần tượng đã chính thức xuất ngũ vào cuối năm 2019. Có vẻ như thời điểm mà Taeyang nhắc đến là lúc bê bối chấn động Burning Sun có liên quan đến cựu thành viên Seungri bất ngờ nổ ra vào tháng Một cùng năm. 

 

Một câu hỏi về khả năng tái hợp của Big Bang trong tương lai cũng được gửi đến nam thần tượng. Đáp lại, anh cho biết đây là ước mơ mà mình mong muốn thực hiện nhất: “Dù hiện tại khó có thể nói điều gì, thế nhưng nếu các thành viên tiếp tục các hoạt động quảng bá, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có cơ hội và thời gian tuyệt vời để gặp gỡ người hâm mộ với cùng một dáng vẻ giống nhau. Tôi nghĩ rằng các cậu ấy cũng có suy nghĩ như vậy đấy”. Mặc dù không còn đồng hành dưới một mái nhà chung, thế nhưng các thần tượng vẫn luôn dành sự ủng hộ đến nhau.