Trang chủ Tin tức K-pop Taeyang, Kim Woo Seok biểu diễn tại Hội An, Black Pink đến...

Taeyang, Kim Woo Seok biểu diễn tại Hội An, Black Pink đến Hà Nội?

Ánh Sáng

Từ Super Junior D&E, diễn viên Lee Jong Suk cho đến những tên tuổi sắp đổ bộ mảnh đất hình chữ S sắp tới đây, có thể thấy Việt Nam đang nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các nghệ sĩ xứ Hàn.

 

Suốt những ngày qua, khán giả Việt dành niềm yêu mến đến âm nhạc Kpop không khỏi vui mừng và háo hức trước thông tin hàng loạt tên tuổi xứ Hàn chuẩn bị đặt chân đến Việt Nam. Cụ thể thông qua trang Facebook chính thức, BTC sự kiện “SEEN FESTIVAL” cho biết một lễ hội hoành tráng quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám từ xứ sở kim chi sẽ được diễn ra tại Hội An vào tháng Sáu năm nay. Theo đó, thông tin về dàn line-up siêu “xịn xò” bao gồm nhiều tên tuổi lớn như BoA, Hyoyeon, aespa, Taeyang… cũng nhanh chóng được người hâm mộ truyền tai nhau trên các trang mạng xã hội. 

 

nghệ sĩ Kpop đến Việt Nam
Bên cạnh Taeyang và Kim Woo Seok, Black Pink dự kiến cũng sẽ đến Hà Nội vào năm sau.

Không lâu sau đó, đại diện tổ chức sự kiện đã nhanh chóng phản hồi tin tức trên, khẳng định “đây là các thông tin đồn thổi không chính thức và chưa được xác thực”. Thế nhưng chỉ một tiếng sau, BCT đã công bố Taeyang (Big Bang) là cái tên đầu tiên nằm trong danh sách biểu diễn sắp tới. Khả năng cao, nam thần tượng sẽ mang sản phẩm solo mới nhất – EP “Down To Earth” chiêu đãi người hâm mộ tại mảnh đất hình chữ S. Không để các fan chờ đợi lâu hơn, thông tin về gương mặt thứ hai đã được hé lộ cách đây ít phút. Kim Woo Seok – thành viên UP10TION hay còn được nhớ đến thông qua show sống còn “Produce X101” dự kiến sẽ sớm gặp mặt khán giả tại Hội An trong hai ngày 17 – 18/6 này. 

 

Trước đó, cộng đồng người hâm mộ Việt vốn đã xôn xao trước tin tức nhóm nhạc Black Pink đến Việt Nam biểu diễn vào đầu năm sau. Theo tờ Tuổi Trẻ đưa tin vừa qua, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã thành công bắt tay cùng Tổ chức Kỷ lục Mỹ (UsKings) có kế hoạch mời nhóm nữ nhà YG biểu diễn tại Hà Nội. Thời gian dự kiến được tiết lộ là vào ngày 16/3 năm sau. Hiện tại, VietKings cho biết chưa thể tiết lộ thêm thông tin chi tiết bởi “đầu mối mời BlackPink về Việt Nam là Tổ chức Kỷ lục Mỹ”.