Trang chủ Tin tức K-pop Taeyang, IU, Mino, BamBam… đã đứng ra bảo vệ đồng nghiệp trước...

Taeyang, IU, Mino, BamBam… đã đứng ra bảo vệ đồng nghiệp trước những hành động ác ý như thế nào?

Anna

Thần tượng K-pop là những người thường phải đối mặt với những hành động ác ý nhắm đến mình như bình luận đe dọa từ cộng đồng mạng, sự bắt nạt hay sự tấn công của anti-fan. Nhưng trong các trường hợp đó, vẫn có những nghệ sĩ đã lên tiếng bênh vực cho nhau khỏi những vụ tấn công vô cớ này.

 

BamBam (GOT7) bênh vực Lisa (Black Pink) trước bình luận ác ý

 

Trong buổi lễ trao giải Golden Disk Awards lần thứ 33, Lisa đã từng phải nhận về nhiều bình luận ác ý từ những người không yêu thích cô. Một số cư dân mạng đã để lại nhiều lời nhận xét gây tổn thương cho cô nàng về quốc tịch từ Đông Nam Á của cô khi cho rằng Lisa chỉ là một người phụ nữ Thái Lan trông hấp dẫn nhờ vào cách trang điểm kiểu Hàn Quốc.

 

BamBam (GOT7) đã giúp đỡ và bênh vực Lisa (Black Pink) khi cô nàng phải nhận những bình luận ác ý.

Sau đó, nhiều người đã lên tiếng vì điều này và một trong số đó là bạn thân thuở nhỏ của Lisa – thành viên BamBam của nhóm GOT7. Anh chàng cho biết bản thân đã liên hệ nữ thần tượng và giúp đỡ cô vượt qua những tổn thương đó: “Vì tôi là bạn của Lisa nên đã liên lạc và hỗ trợ cậu ấy. Thật ra chuyện này không phải là vấn đề quá lớn, vì chỉ có một vài người làm điều này và nó cũng không thực sự ảnh hưởng nhiều đến Lisa. Số người luôn yêu quý và ủng hộ cậu ấy còn nhiều hơn họ”.

 

Taeyang bảo vệ G-Dragon khi bị bắt nạt tại trường học

 

Khi G-Dragon bắt đầu học cấp ba, nam thần tượng đã khá lo lắng vì đó là lần đầu tiên anh nhập học tại một trường công lập. Không chỉ thế, khi đó anh là một thần tượng đã ra mắt và được công chúng biết đến, và điều đó đã khiến anh chàng bị bắt nạt ngay tại trường học của mình. Trong ngày đầu tiên đến trường, một số người đã tấn công G-Dragon và liên tục làm phiền anh bằng những câu hỏi về việc trở thành người nổi tiếng. Trong khi nam ca sĩ đã cố gắng làm ngơ, nhưng điều đó chỉ làm cho những kẻ bắt nạt càng thêm tức giận.

 

Taeyang đã bảo vệ G-Dragon khỏi sự bắt nạt tại trường học với tư cách là một người bạn thân lâu năm.

Nhưng may thay, G-Dragon đã học cùng một trường trung học với cậu bạn chí cốt Taeyang – người sau này cũng trở thành đồng nghiệp chung nhóm nhạc với anh. Vào thời điểm đó, chính nam ca sĩ “Wedding Dress” đã giúp G-Dragon thoát khỏi chuyện này bằng cách đưa anh chàng tránh xa khỏi những kẻ bắt nạt.

 

IU ủng hộ Yebin (DIA) chống lại sự công kích của cư dân mạng

 

Yebin (DIA) được nhiều người biết như là một fan lớn của IU. Cô nàng cũng thường xuyên đăng tải những bản hát cover lại các ca khúc của thần tượng trên Instagram cá nhân. Tuy nhiên, vẫn có những khán giả đã bình luận cho rằng nữ thần tượng không hề xứng đáng để có thể trở thành bạn của một ngôi sao lớn như IU. Khi ấy, Yebin đã đáp lại rằng cô cảm thấy điều đấy vẫn ổn vì bản thân vô cùng yêu thích chủ nhân hit “Blueming”. Bất ngờ thay, chính IU cũng đã bình luận vào cuộc trò chuyện đó bằng các kí hiệu thể hiện sự đồng tình cho sự “phản kháng” của hậu bối.

 

Dù không phải là bạn bè, nhưng chính bình luận ủng hộ của IU đã giúp Yebin đáp trả lại bình luận ác ý của cư dân mạng.

Mino (Winner) và P.O (Block B) bảo vệ diễn viên Choi Ye Seul

 

Mặc dù Choi Ye Seul không phải là một thần tượng, câu chuyện ấm áp giữa cô về sự giúp đỡ Mino (Winner) và P.O (Block B) vẫn khiến công chúng thích thú. Nữ diễn viên kể rằng khi còn đang học trung học, cô thường xuyên bắt chước nhân vật Geum Jan Di trong bộ phim “Boys Over Flowers”. Nhưng cũng vì thế, nữ diễn viên lại hay bị nhiều người trêu chọc và gây hấn.

 

Mino (Winner) và P.O (Block B) đã bảo vệ nữ diễn viên Choi Ye Seul thoát khỏi bắt nạt.

Lúc bấy giờ, Choi Ye Seul đã bị các nữ sinh khác bắt nạt chỉ vì cô hay bắt chước nhân vật trong phim. Và may mắn thay, Mino và P.O chính là hai người bạn đã đứng ra giúp đỡ cô vào thời điểm đó.