Trang chủ Tin tức K-pop Taeyang (Big Bang) tiết lộ lý do quyết định cưới Min Hyorin...

Taeyang (Big Bang) tiết lộ lý do quyết định cưới Min Hyorin làm vợ

Anna

Thông qua trailer đầu tiên của phim tài liệu “White Night”, Taeyang đã tiết lộ một phần nội dung xoay quanh cuộc sống của anh. Đồng thời, nam thần tượng cũng tiết lộ lý do quyết định chọn nữ diễn viên Min Hyorin làm người đồng hành cùng mình suốt quãng đời còn lại.

 

Vào ngày 14/5, Taeyang đã phát hành trailer dành riêng cho bộ phim tài liệu “White Night”. Thông qua trailer, người hâm mộ có thể xem trước một số phân đoạn của những thước phim được quay trong vòng 215 ngày trước khi Taeyang nhập ngũ. Bộ phim tài liệu sẽ cho người xem thấy được toàn bộ quá trình sản xuất cho đến việc phát hành của album “White Night” vào năm 2017. Hậu trường của World Tour solo và câu chuyện kết hôn cùng nữ diễn viên xinh đẹp Min Hyorin.

 

Những hình ảnh xoay quanh Taeyang được tiết lộ trong trailer phim tài liệu “White Night”.

Đoạn trailer mở đầu bằng việc Taeyang tuyên bố mong muốn tiếp tục làm việc và phát triển như một nghệ sĩ. Nhận xét của những người xung quanh mô tả về niềm đam mê âm nhạc và đạo đức nghề nghiệp ấn tượng của Taeyang cũng được đưa vào cho thấy góc nhìn đa chiều hơn về anh. Đoạn clip cũng cho người xem một cái nhìn thoáng qua những khía cạnh thú vị khác của một ngôi sao, như sự yêu thích ẩm thực và tính cách thẳng thắn của nam ca sĩ. Đồng thời những tại nan nguy hiểm trong quá trình thực hiện world tour cũng được tiết lộ.

 

Hình ảnh ngọt ngào của Taeyang và Min Hyomin được tiết lộ,

Ngoài ra, những hình ảnh ngọt ngào của Taeyang và vợ cũng được công bố. Ngay trong phân đoạn đó, anh chàng đã nói về lý do vì sao quyết định cưới Min Hyorin làm vợ: “Ngay cả bây giờ, cô ấy là người duy nhất luôn làm tôi thay đổi. Tôi nghĩ rằng những thay đổi đó luôn khiến tôi trở thành một người tốt hơn, hoàn thiện hơn. Lúc đó, tôi đã nghĩ rằng tôi cần dành cả phần còn lại của cuộc đời để sống cùng với người con gái này”. Câu chuyện tình đầy chân thành của cả hai luôn được người hâm mộ ủng hộ bất kể là thời điểm hẹn hò hay kết hôn. Chính sự đẹp đôi ấy khiến cho Taeyang và Min Hyorin trở thành một hình mẫu lớn về tình yêu và hôn nhân.

 

Được biết, phim tài liệu “White Night” sẽ được phát sóng vào thời điểm 7 giờ tối (giờ địa phương) ngày 18/5, nhân ngày sinh nhật của chính Taeyang.

 

Trailer phim tài liệu “White Night” của Taeyang.