Taeyang (Big Bang) tiết lộ đã từng muốn từ bỏ con đường ca hát

Anna

Vừa qua, tập 4 của phim tài liệu “White Night” chính thức được lên sóng, hé lộ thêm nhiều điều nữa về những khó khăn đằng sau cuộc sống người nổi tiếng. Theo đó, Taeyang (Big Bang) đã chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn đến nỗi không còn muốn làm ca sĩ với người bạn thân cùng nhóm là G-Dragon.

 

Được biết, “một mẩu” của Big Bang đã nói về cách anh vượt qua những suy sụp về tinh thần trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật. Nhìn là như thế, nhưng thật ra đã có thời điểm chủ nhân hit “Wedding Dress” cân nhắc từ bỏ sự nghiệp: “Thành thật mà nói, tại thời điểm đó tôi không còn muốn làm gì nữa. Tôi không còn muốn làm một ca sĩ. Thậm chí là âm nhạc, tôi không muốn tiếp tục làm âm nhạc theo cách này nữa. Sau Big Bang sẽ là đến các hoạt động solo của tôi. Và sau khi các hoạt động solo của tôi kết thúc, Big Bang sẽ comeback. Tôi liên tục bị đẩy đi theo một hướng, nên tôi đã rất tệ về mặt tinh thần”.

 

Taeyang và G-Dragon trong tập phim tài liệu “White Night” mới nhất.

Nhưng tại thời điểm đó, Taeyang cho biết mình đã học hỏi được rất nhiều điều. Đó là suy nghĩ làm sao để có thể làm việc đúng đắn và cách anh nên đối xử với người khác như thế nào. Từ đó, bản thân nam thần tượng đã nhận ra điều gì là quan trọng trong cuộc sống. Taeyang cho biết anh đã suy nghĩ rất nhiều và sẽ không có Taeyang ngày hôm nay nếu không trải qua thời điểm khó khăn ấy.

 

Tập phim tiếp tục với phân đoạn những nhạc sĩ nói về Taeyang, trong đó có G-Dragon. Trưởng nhóm Big Bang đã nhận xét về người bạn thân rằng: “Taeyang sẽ luôn nói rằng cậu ấy muốn theo đuổi thể loại âm nhạc mà bản thân muốn làm. Trong quá khứ, cậu ấy muốn thể hiện cho mọi người thấy bản thân cố gắng như thế nào. Nhưng tôi nghĩ hiện tại cậu ấy đang làm rất tốt đúng với khả năng của mình, giống như một nghệ sĩ thực thụ”.

 

Ngoài ra, tập phim đã trình chiếu những thước phim Taeyang thực hiện giao lưu cùng người hâm mộ và thể hiện lòng biết ơn của anh đối với họ. Có lẽ các V.I.P (fandom của Big Bang) xem xong những phân cảnh đó cũng vô cùng mong ngóng các chàng trai sẽ sớm quay trở lại sân khấu và trình diễn những tiết mục tuyệt vời nhất.

 

Tập 4 – “Rise Again” của phim tài liệu “White Night”.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/taeyang-big-bang-tiet-lo-da-tung-muon-tu-bo-con-duong-ca-hat/