Trang chủ Tin tức K-pop Taeyang (Big Bang) đón con trai đầu lòng, “mặt trời con” ra...

Taeyang (Big Bang) đón con trai đầu lòng, “mặt trời con” ra đời rồi fan ơi!

YANG

Sau gần 4 năm kể từ khi đám cưới thế kỷ diễn ra, giọng ca chính của Big Bang đã chính thức lên chức bố trong sự chúc mừng của người thân, đồng nghiệp và cộng đồng người hâm mộ. 

 

Sáng ngày 6/12 (theo giờ Việt Nam), trang Hankook Ilbo Hàn Quốc đưa tin độc quyền Taeyang và Min Hyo Rin vừa chào đón một thành viên mới trong gia đình. Theo đó, con trai đầu lòng của cặp đôi đình đám đã ra đời khỏe mạnh, Taeyang chính thức trở thành “ông bố” đầu tiên của Big Bang.

 

Ngay sau khi tin tức xuất hiện, YG Entertainment nhanh chóng xác nhận thông tin trên với truyền thông và công chúng. “Đúng là Taeyang cùng Min Hyo Rin đã chào đón sự ra đời của bé trai“, đại diện công ty cho biết. Trước đó, vào cuối tháng Chín vừa qua, Hankook Ilbo cũng là tờ tiết lộ chuyện Min Hyo Rin đang mang thai. Thời điểm ấy, đơn vị quản lý nữ diễn viên là Plum ANC không phủ nhận nhưng từ chối tiết lộ thêm vì vấn đề riêng tư.

 

Taeyang và Min Hyo Rin có con đầu lòng.
Sau gần 4 năm kết hôn, Taeyang và Min Hyo Rin chính thức chào đón con trai đầu lòng.

Cặp đôi Taeyang – Min Hyo Rin quen biết nhau sau màn hợp tác trong một MV vào năm 2014, sau đó bắt đầu hẹn hò nghiêm túc và chính thức về chung nhà thông qua đám cưới thế kỷ tổ chức năm 2018. Thiên thần nhỏ vừa chào đời hứa hẹn sẽ trở thành em bé “hot” nhất nhì làng giải trí Hàn khi không chỉ là con trai của thành viên nhóm nhạc Kpop huyền thoại cùng nữ diễn viên xinh đẹp mà còn là “cháu trai” được rất nhiều “ông chú” đình đám như G-Dragon, T.O.P, Daesung… cưng chiều.