Trang chủ Tin tức K-pop Taeyang (Big Bang) cập nhật tình hình thời tiết thôi mà cũng...

Taeyang (Big Bang) cập nhật tình hình thời tiết thôi mà cũng khiến fan đau đầu?

YANG

Nếu muốn cập nhật tình hình thời tiết tại Hàn Quốc mỗi ngày, có lẽ khán giả nên ghé thăm trang Instagram cá nhân của Taeyang (Big Bang).

 

Vắng bóng tại làng nhạc suốt một thời gian dài, Big Bang là cái tên mà khán giả kỳ vọng trở lại sau khi tất cả các thành viên đều hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự. Trong khi những nghệ sĩ khác trực thuộc YG Entertainment đã rục rịch chuẩn bị cho các dự án tái xuất thì người hâm mộ của nhóm vẫn còn đang mòn mỏi chờ đợi thông tin từ thần tượng. Bất kỳ động thái nào trên mạng xã hội của các thành viên luôn được khán giả theo dõi liên tục để có thể nhanh chóng cập nhật “hint” comeback.

 

Không giống như những thành viên khác, trang cá nhân của Taeyang (Big Bang) thường xuyên cập nhật tình hình thời tiết.

Tuy nhiên, có vẻ như anh chàng Taeyang thì lại không có ý định làm những điều trên. Thay vì đó, nam ca sĩ lại tận dụng triệt để trang cá nhân của mình để… cập nhật tình hình thời tiết tại Hàn Quốc. Với mỗi bức hình ghi lại nhiệt độ tại từng thời điểm khác nhau, Taeyang liên tục than thở vì trời lạnh với đủ thể loại caption. Trong khi người hâm mộ thì “cạn lời”, thậm chí còn muốn đánh cắp điện thoại của anh để xoá đi ứng dụng này thì nam thần tượng vẫn tiếp tục thực hiện một cách đều đặn và dường như không có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, có không ít khán giả vẫn “một lòng một dạ” tin rằng đây có thể là dấu hiệu nhằm tiết lộ về dự án âm nhạc trở lại trong thời gian tới của các nghệ sĩ.

 

Trong mỗi bài đăng “dự báo thời tiết” của Taeyang, một điểm thú vị khác cũng khiến một số người phải chú ý và tò mò chính là sự xuất hiện liên tục của từ “tho” ở cuối mỗi dòng caption mà anh chàng đính kèm. Đối với những người thường xuyên sử dụng mạng xã hội thì “tho” không phải là một từ quá lạ lẫm. Đây đơn giản chỉ là tiếng lóng của từ tiếng Anh “though” và thường được sử dụng ở cuối mỗi câu nói trong giao tiếp thường ngày cũng như trên các nền tảng mạng xã hội.

 

Mẫu câu quen thuộc được kết thúc bằng từ “tho” trong loạt caption được Taeyang đính kèm trong mỗi bài đăng “dự báo thời tiết” của mình khiến nhiều khán giả chú ý.

Dù thế nào, việc 3/4 thành viên BIG BANG liên tục hoạt động vô cùng năng nổ trên mạng xã hội trong suốt thời gian qua thay vì quá yên ắng cũng đủ để khiến khán giả cảm thấy vui mừng. Ở thời điểm hiện tại, những mong chờ về màn tái xuất với âm nhạc của những ông hoàng Kpop chỉ còn là vấn đề thời gian.