Taemin (SHINee) tung hình ảnh teaser cho màn comeback sắp tới, danh hiệu “nghệ nhân concept” là có thật

Anna

Những hình ảnh teaser mới nhất của Taemin đang trở thành chủ đề quan tâm trong cộng đồng người hâm mộ.

 

Vào đúng 0 giờ ngày 31/7, những hình ảnh teaser mới nhất của Taemin đã chính thức được tung ra trên các kênh chính thức của SM Entertainment và SHINee. Đúng như danh hiệu “nghệ nhân concept”, Taemin có thể dễ dàng biến hóa bản thân mỗi lần comeback trở lại. Với những hình ảnh gần đây nhất cho ca khúc đầu tiên – “2 KIDS” nằm trong album “Never Gonna Dance Again”, anh chàng cho khán giả thấy một góc nhìn khác lạ hơn hẳn.

 

Taemin cho thấy khả năng “cân” mọi concept của mình qua hình ảnh mới.

Trong hai hình ảnh vừa được công bố, có thể thấy được tạo hình mang hơi hướng cá tính thông qua trang phục, kiểu tóc lẫn các phụ kiện. Nếu hình ảnh đầu tiên được thực hiện theo màu trắng đen để người xem có thể tập trung hoàn toàn vào ánh nhìn mãnh liệt của Taemin, thì đến hình ảnh thứ hai mọi thứ lại trở nên rõ ràng hơn. Thông qua đó, công chúng có thể đoán được phần nào về phong cách mà Taemin sẽ mang đến cho sản phẩm mở đầu “2 KIDS” của chuỗi album phòng thu thứ ba lần này.

 

Thông qua các hình ảnh mới nhất có thể đoán được phong cách mà Taemin sẽ mang đến cho sản phẩm mở đầu “2 KIDS”.

Sắp tới, Taemin sẽ cho ra mắt prologue single “2 KIDS” vào ngày 4/8 trước khi cho ra mắt hai phần còn lại của album phòng thu thứ 3 “Never Gonna Dance Again”. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của “em út” nhóm SHINee sau hơn 1 năm 6 tháng kể từ lần comeback cuối cùng vào năm ngoái. Theo như lời giới thiệu từ anh chàng, đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc được thực hiện theo hình thức kể chuyện, bao gồm quá trình trăn trở và trưởng thành trong con đường ca hát.

 

MV “Want” – Taemin (SHINee).

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/taemin-shinee-tung-hinh-anh-teaser-cho-man-comeback-sap-toi-danh-hieu-nghe-nhan-concept-la-co-that/