Trang chủ Tin tức K-pop Taehyun (TXT) bị tố tiệc tùng, ôm ấp gái lạ tại hộp...

Taehyun (TXT) bị tố tiệc tùng, ôm ấp gái lạ tại hộp đêm

Ánh Sáng

Thông tin thành viên TXT xuất hiện tại một quán bar đang được dư luận chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các nền tảng mạng xã hội. 

 

Cụ thể tối qua (11/4), một người dùng ẩn danh trên Twitter (tạm gọi là A) bất ngờ đăng tải những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc một chàng trai được cho là thành viên Taehyun (TXT) đang đắm chìm trong không gian tiệc tùng tại một hộp đêm. A mở đầu bài đăng bằng câu nói: “Taehyun à, chơi với mấy cô gái trong bar vui chứ?”, và cho biết nam thần tượng đến hộp đêm sau khi kết thúc buổi gặp gỡ người hâm mộ vài tiếng trước đó. 

 

Taehyun TXT
Hình ảnh được cho là thành viên Taehyun (TXT) trong một quán bar.

Để tăng thêm tính xác thực, người này tiếp tục cập nhật thêm video với nội dung chàng trai được cho là thành viên TXT dường như đang đứng cạnh hai cô gái khác, cầm chai rượu trên tay và nhún nhảy theo điệu nhạc. Theo tiết lộ từ A, bữa tiệc sôi động đã khiến Taehyun khá mệt mỏi vào ngày hôm sau. Vì thế sau đó, thành viên TXT có hành động không chào hỏi người hâm mộ cũng như báo giới tại sân bay trong lịch trình đến Mỹ.

 

Rất nhanh chóng, các nội dung trên đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ công chúng với hơn 10 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại, riêng video đã vượt mốc 5 triệu view. Trong khi một số bình luận lên tiếng bênh vực nam thành viên chỉ đơn giản tận hưởng thời gian rảnh rỗi như một thanh niên 21 tuổi bình thường khác, nhiều ý kiến bày tỏ sự ngạc nhiên khi một thần tượng Gen 4 lại được phát hiện ở hộp đêm mặc dù có lịch trình vào hôm sau. Cho đến hiện tại, công ty quản lý TXT – BigHit Music vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về vụ việc của nam nghệ sĩ.