Trang chủ Tin tức K-pop Taecyeon (2PM) nói gì khi bị réo tên trong vụ tình một...

Taecyeon (2PM) nói gì khi bị réo tên trong vụ tình một đêm trong bar?

Ánh Sáng

Trước thông tin sai lệch, Taecyeon ám chỉ: “Hoang đường thật đấy”. 

 

Tại chuyên mục mukbang “Something-Something” của Youtuber có tên Stephanie Soo – nơi cô cùng một Youtuber khác là Dandan thưởng thức bữa ăn và cùng bàn luận những câu chuyện do khán giả gửi về. Trong đó, người dùng ẩn danh (tạm gọi là A) đã gửi bài viết chia sẻ rằng đã cùng một thần tượng Kpop (tạm gọi là B) trải qua tình một đêm vào cuối năm 2019. Theo A tiết lộ, B đã tiếp cận cô trong một quán bar tại Itaewon, Seoul và cả hai đã cùng nhau uống rượu, khiêu vũ vào đêm hôm đó. Không chỉ chủ động hôn môi một cách mạnh bạo, nam thần tượng còn đẩy A vào nhà vệ sinh công cộng và thực hiện hành vi ân ái trong suốt một tiếng đồng hồ, rồi ngỏ lời chủ động xin số điện thoại của A.

 

Taecyeon ẩn ý khẳng định mình không phải là nhân vật A được nhắc đến.

 

Những tưởng sẽ tiếp tục có một cuộc hẹn khác từ B, tuy nhiên điều duy nhất A nhận được là một tin nhắn văn bản với nội dung thỏa thuận bảo mật thông tin. Ban đầu, A nhầm tưởng rằng đây là thông báo từ trường đại học, tuy nhiên một người bạn của A đã nhanh chóng nhận ra logo trên văn bản thuộc về công ty giải trí nổi tiếng JYP Entertainment. Được biết, A chỉ vừa đến Hàn Quốc trong thời gian ngắn và vốn không theo dõi ngành giải trí Kpop. A chỉ nhận ra B là một thần tượng sau khi xem lại những video quay lại cảnh cả hai tại quán bar. Theo tiết lộ, B là một thành viên hoạt động lâu năm trong một nhóm nhạc thuộc JYP và vẫn nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Sau khi xâu chuỗi những thông tin như: logo JYP, thành viên nhóm nhạc nam hoạt động lâu năm trong nghề và vẫn còn nổi tiếng, người dùng bắt đầu trổ tài “thám tử”, tìm danh tính của nam thần tượng đang được A nhắc đến.

 

B nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn trực tuyến và hàng loạt những tên tuổi nhóm nhạc nam tại JYP như 2PM hay GOT7 đã được gọi tên. Có vẻ như thông tin này đã đến tai Taecyeon (2PM), bởi trong một buổi livestream cách đây vài ngày, nam thần tượng cho biết đã lướt thấy vài thông tin “hoang đường” trên Internet. Ngoài ra, Taecyeon còn ẩn ý phủ nhận thông tin sai lệch bằng một video cover trên nền tảng Twitter với tựa đề “đi tập nhảy, chứ không có đi bar gì hết”. Cho đến hiện tại, người dùng ẩn danh A vẫn chưa tiết lộ rõ ràng về danh tính thật sự B là ai.