Trang chủ Tin tức K-pop Tae Yeon (SNSD) quay trở lại vào tháng Mười, các BXH nhạc...

Tae Yeon (SNSD) quay trở lại vào tháng Mười, các BXH nhạc số chuẩn bị đón “bão” đổ bộ

Anna

Gây bão BXH thời gian qua với OST phim truyền hình “Hotel Del Luna”, cuối cùng Tae Yeon (SNSD) cũng đã chuẩn quay trở lại bằng một album solo vào tháng Mười này.

 

Vào ngày 2/10, theo như báo chí Hàn Quốc đưa tin, cô nàng trưởng nhóm SNSD – Tae Yeon sẽ chính thức quay trở lại với công chúng bằng một album solo hoàn toàn mới. Theo như lịch trình dự kiến, album này sẽ được phát hành trong tháng Mười. Được biết, hiện tại cô nàng đang trong quá trình sản xuất album và chuẩn bị mọi thứ cho lần quay trở lại này. Dù thời gian phát hành chính thức vẫn chưa được xác nhận cụ thể, tuy nhiên mục tiêu của nữ ca sĩ đặt ra đó chính là phát hành album sớm nhất có thể trong tháng này.

 

Tae Yeon dự kiến sẽ quay trở lại bằng một album solo mới.

Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích vì sau ca khúc “Four Seasons” phát hành hồi đầu năm, họ lại có thể nhìn thấy thần tượng mình quay trở lại với một sản phẩm âm nhạc đầy mong đợi. Từ trước đến nay, mỗi khi ra mắt với bất kì sản phẩm âm nhạc cá nhân nào, Tae Yeon cũng đều có thể dễ dàng chinh phục trái tim người hâm mộ. Từ “I”, “Rain”, ‘Why”, “11:11”, “Fine”, cho đến “Four Seasons” đều mang đến cho người nghe những cảm xúc khác nhau.

 

Bất kì ca khúc nào của cô cũng có thể “phủ sóng” BXH nhạc số, có lẽ với sản phẩm âm nhạc mới lần này, Tae Yeon cũng sẽ lại tiếp tục chiếm lấy trái tim người nghe và tạo nên nhiều thành tích ấn tượng mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Vừa qua, ca khúc “All About You” nằm trong OST của bộ phim “Hotel Del Luna” do chính Tae Yeon trình bày cũng đã đạt được thành tích all-kill (đứng đầu 9 BXH nhạc số Hàn Quốc) ngay sau khi vừa phát hành. Điều này chính là minh chứng cho việc sức hút của nữ ca sĩ này là không thể bàn cãi.