Tae Yeon (SNSD) phát hành MV “Dear Me” với thông điệp hãy yêu thương bản thân mình

Anna

Sau sự thay đổi hình tượng mạnh mẽ ở MV “Spark”, Tae Yeon (SNSD) quyết định quay trở lại với những ca khúc ballad thông qua phiên bản tái bản album “Purpose”. MV ca khúc chủ đề “Dear Me” là điểm nhấn đậm nét nhất về lần comeback này.

 

Vào 6 giờ chiều ngày 15/1, Tae Yeon (SNSD) đã chính thức phát hành album tái bản “Purpose” cùng MV ca khúc chủ đề “Dear Me”. Đây là sản phẩm comeback đầu tiên của Tae Yeon trong năm 2020, có lẽ vì thế nên cho nên cô nàng muốn bày tỏ đến với người hâm mộ những lời chân thật nhất thông qua âm nhạc.

 

MV “Dear Me” – Tae Yeon.

 

Ca khúc chủ đề “Dear Me” là một bản ballad mang những giai điệu vỗ về ấm áp. Nữ ca sĩ đã gửi đến công chúng thông điệp tích cực về niềm tin và tình yêu dành cho bản thân thông qua ca từ của sản phẩm. Giọng ca của Tae Yeon chính là điểm nhấn “mê hoặc” đôi tai người nghe, tất cả được thể hiện đầy nổi bật trên nền tiếng đàn guitar mộc. Có thể nói, “Dear Me” vô cùng thích hợp để mọi người có thể lắng nghe vào dịp đầu năm.

 

MV bắt đầu từ khoảnh khắc Tae Yeon ngồi một mình trong căn phòng vắng lặng. Sau những suy nghĩ về bản thân, cô quyết định tin tưởng và yêu thương chính mình nhiều hơn. Dần dần, cô thoát khỏi “chiếc kén” của chính mình, tìm ra lối đi hướng đến khía cạnh cảm xúc đẹp đẽ bên trong tâm hồn. Qua đó, thông điệp yêu thương và tin tưởng bản thân càng được truyền đạt rõ nét hơn.

 

Album tái bản của “Purpose” có tổng cộng 12 ca khúc cũ đã từng phát hành trước đó và được thêm vào thêm 3 ca khúc mới khác là “My Tragedy”, “Drawing Our Moments” và “Dear Me”. Sau khi album được phát hành, concert riêng “TAEYEON CONCERT ? THE UNSEEN” của cô sẽ chính thức diễn ra trong 3 ngày từ 17-19/1 tại SK Olympic Handball Gymnasium, Seoul, Hàn Quốc.

 

 

Album tái bản “Purpose” của Tae Yeon (SNSD) trên ứng dụng Spotify và Apple Music. 

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/tae-yeon-snsd-phat-hanh-mv-dear-me-voi-thong-diep-hay-yeu-thuong-ban-than-minh/