Trang chủ Tin tức K-pop Tae Yeon (SNSD): “Các thành viên đối với tôi tựa như những...

Tae Yeon (SNSD): “Các thành viên đối với tôi tựa như những người bạn cả đời”

Anna

Dù vẫn đang hoạt động cá nhân, nhưng tình cảm của các thành viên SNSD dành cho nhau vẫn luôn nguyên vẹn. Trong một bài phòng vấn gần đây, Tae Yeon (SNSD) không ngần ngại thể hiện cảm xúc của mình khi nhắc đên các thành viên.

 

Trong buổi phỏng vấn dành riêng cho tạp chí High Cut số tháng này, Tae Yeon (SNSD) cũng đã đề cập đến các thành viên trong nhóm. Cô nàng nói về lần tụ họp lại gần đây của toàn bộ các thành viên SNSD để kỉ niệm 12 năm ngày thành lập nhóm. Cụ thể rằng “Tháng Tám đối với các thành viên SNSD chính là tháng dành cho những bữa tiệc. Vì chúng tôi vừa có sinh nhật của một thành viên trong nhóm và cả ngày ra mắt của SNSD cũng nằm chung tháng này nữa. Từ cuối tháng Bảy là cả bọn đã bận rộn bàn luận với nhau rằng sẽ làm gì vào tháng sau rồi. Lần này chúng tôi tụ họp và ăn những món ăn yêu thích của mỗi thành viên rồi cùng nhau trò chuyện thân mật”.

 

Tae Yeon chia sẻ về ngày kỉ niệm của nhóm và tình cảm của cô đến với các thành viên trong nhóm.

Không chỉ nói về ngày đặc biệt cả nhóm hội ngộ lại để kỉ niệm ngày ra mắt, Tae Yeon còn chia sẻ thêm về tình cảm ấm áp dành cho các thành viên cũng như sự quan trọng của họ trong đời của cô. Tae Yeon nói rằng “Tôi cảm giác rằng các thành viên lúc nào đối với tôi cũng tựa như những người bạn cả đời vậy. Khi cảm thấy mệt mỏi và chán nản, chúng tôi sẽ trở thành niềm an ủi lớn của nhau”.

 

Hình ảnh các thành viên tụ họp vào dịp sinh nhật của Tiffany và cùng chúc mừng 12 năm thành lập nhóm.

Cô nàng cũng chia sẻ thêm về cảm nhận của mình trước các hoạt động solo của các thành viên. Tae Yeon không che giấu nổi tự hào của mình: “Tôi cảm thấy tự hào và vô cùng hài lòng khi nhìn thấy hình ảnh các thành viên có thể làm tốt trên con đường riêng của mình. Gần đây khi nhìn thấy Yoon Ah thực sự chăm chỉ diễn xuất trong bộ phim điện ảnh “Exit”, tôi ban đầu cũng thấy lo lắng cho con bé nhưng sau đó cảm thấy Yoon Ah có thể làm tốt như chính bản thân em ấy. Các thành viên khác cũng cảm thấy như vậy”.

 

Khi được hỏi về sự khác biệt về màu sắc âm nhạc của hiện tại và quá khứ, Tae Yeon cũng cho biết rằng bản thân đang cố gắng hết sức để thể hiện rõ cá tính của mình ở hiện tại. “Đó không phải là suy nghĩ muốn làm âm nhạc thử một lần, mà tôi cho rằng mình không còn nhiều cơ hội để làm nhạc nữa. Tôi sẽ tiếp tục tạo nên thứ âm nhạc mà tôi muốn nghe”.

 

Được biết trong thời gian này, các thành viên đang bận rộn với các hoạt động cá nhân. Mặc dù trải qua 12 năm, con số 9 thành viên không còn nguyên vẹn nhưng hình ảnh về nhóm nhạc đình đám một thời Girl’s Generation vẫn sẽ còn nguyên vẹn trong lòng công chúng yêu nhạc.