Trang chủ Tin tức K-pop Tae Yang và Dae Sung chính thức xuất ngũ, Big Bang sẵn...

Tae Yang và Dae Sung chính thức xuất ngũ, Big Bang sẵn sàng quay trở lại

Anna

Nối gót trưởng nhóm G-Dragon, hai giọng ca chính của nhóm nhạc Big Bang là Tae Yang và Dae Sung cũng đã chính thức “trở về nhà”.

 

Vào ngày 10/11, Tae Yang và Dae Sung đã hoàn tất nghĩa vụ quân sự và xuất ngũ trở về trong sự chào đón của người hâm mộ. Từ sáng sớm, tất cả các V.I.P (fandom của Big Bang) tại Hàn Quốc cũng như đến từ nhiều nơi trên thế giới đã tập hợp lại và tổ chức một buổi lễ xuất ngũ dành cho cả hai thành viên tại Bộ chỉ huy tác chiến mặt đất tại thành phố Yong In, tỉnh Kyunggi. Biểu ngữ “Lúc nào chúng em cũng luôn bên cạnh các anh” được dùng chung cho cả hai được giăng lên và thậm chí người hâm mộ còn chuẩn bị từng banner chào đón khác nhau vô cùng cảm động cho riêng mỗi thành viên .

 

Tae Yang cùng Dae Sung (Big Bang) bên bánh kem do người hâm mộ chuẩn bị.

Tae Yang xuất hiện trước trong biểu cảm vô cùng tươi tắn và chụp ảnh cũng như giao lưu phát quà cho những người hâm mộ đã lặn lội không quản ngại đường xá xa xôi đế đến đón anh chàng. Đồng thời Tae Yang cũng đã cho fan thêm nhiều hy vọng khi nhắc đến Big Bang cùng đội hình 5 thành viên. Phát biểu trước truyền thông về cảm xúc sau khi xuất ngũ trở về, Tae Yang cho biết: “Tôi hiện tại vẫn không tin rằng mình đã xuất ngũ. Nói ngắn cũng không ngắn, dài cũng không dài, bản thân đã trải qua một quãng thời gian vô cùng ý nghĩa. Cảm ơn những người chỉ huy cũng như các bạn bè đồng chí trong quân ngũ đã giúp đỡ tôi, một người cũng còn nhiều những thiếu sót trong suốt 20 tháng qua”.

 

Hai chàng trai xuất ngũ hoàn thiện đội hình của Big Bang.

Tiếp theo đó, Daesung cũng đã xuất hiện hòa chung không khí vui vẻ. Anh chàng thể hiện tâm trạng thoải mái và cùng người anh thân thiết trong nhóm chào hỏi người hâm mộ cũng như chụp ảnh giao lưu cùng họ. Dae Sung phát biểu rằng “Tôi dường như đã cảm nhận được rất nhiều thứ khi nhập ngũ và bây giờ là xuất ngũ quay trở lại. Một phần nào đó trong con người tôi đã có thể hiểu được nhiều những cảm xúc mà tôi khó có thể thể cảm nhận được trong xã hội thường ngày và đồng thời cũng học được nhiều điều về tấm lòng có thể thấu hiểu người khác. Tôi xin gửi lời chào thay cho lời chúc tiếp sức cũng như muốn nói rằng tôi thật sự yêu quý những người bạn trong quân đội, những vị chỉ huy đã vất vả rất nhiều để bảo vệ đất nước cũng như thực hiện nghĩa vụ quân sự thiêng liêng”.

 

Nói về các kế hoạch hoạt động trong tương lai, Tae Yang cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục chăm chỉ, suy nghĩ thấu đáo và tập hợp các ý kiến của thành viên lại để có thể báo đáp tình cảm của người hâm mộ thật tốt. Các thành viên sẽ cố gắng để cho công chúng thấy được những hình ảnh mà chúng tôi đã không thể thể hiện được trong suốt thời gian nhập ngũ”. Chính những lời nói này đã khiến người hâm mộ vô cùng mong đợi vào sự quay trở lại của Big Bang trong thời gian sắp tới.

 

Xem thêm các hình ảnh Tae Yang và Dae Sung bên người hâm mộ: