Trang chủ Tin tức K-pop Tae Yang nói về tai tiếng xoay quanh Big Bang: “Tôi cũng...

Tae Yang nói về tai tiếng xoay quanh Big Bang: “Tôi cũng phải chịu một phần trách nhiệm”

Anna

Vừa qua, Tae Yang (Big Bang) đã có bài phỏng vấn cùng một trang tạp chí. Nói về những tin xấu đang vây quanh Big Bang hiện nay, nam idol cho biết bản thân mình cũng có một phần trách nhiệm.

 

Cụ thể theo bài phỏng vấn phát hành vào ngày 17/1 vừa qua, Tae Yang bày tỏ những lời thật lòng về những tin đồn ác ý. Khi được hỏi rằng có cảm thấy bức bối trước những tai tiếng mà bản thân không gây nên, nam ca sĩ nói rằng: “Tôi muốn giải quyết vấn đề này một cách sáng suốt và thực tế hơn. Cuộc đời tôi một nửa là dành cho Big Bang. Tôi đã hoạt động dưới tư cách là Tae Yang của nhóm Big Bang và nhờ vào điều đó mà mình đã có thể gặp gỡ và tạo dựng nên nhiều mối quan hệ cùng những người xung quanh. Hơn cả thế, tôi đã có thể nhận được nhiều tình yêu thương từ người hâm mộ thông qua các hoạt động cùng nhóm. Tôi cũng phải chịu một phần trách nhiệm”.

 

Tae Yang (Big Bang) cho biết anh chàng cũng phải chịu một phần trách nhiệm.

Trước những sự việc không tốt vây quanh, Tae Yang bày tỏ quan điểm rõ ràng rằng sẽ cố gắng hết sức mình để Big Bang có thể cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đồng thời, anh chàng cũng cho biết thêm nhiều điều về việc nhóm quay trở lại biểu diễn trên một sân khấu như “Coachella 2020” vào tháng Tư năm nay.

 

Tae Yang bộc bạch về nổi lo lắng của các thành viên khi nhận được lời mời từ phía ban tổ chức: “Chúng tôi có thể sẽ phải nhận lại ánh nhìn không thiện cảm. Chúng tôi đã trăn trở rất nhiều và rồi sau khi xuất ngũ cả nhóm đã nhận được lời nghị bất ngờ mà chưa từng nghĩ đến. Thế nên Big Bang đã thảo luận và đưa ra quyết định sẽ thử biểu diễn tại đó”.

 

Vừa qua, các thành viên Big Bang đều đã đồng loạt xuất ngũ và sẵn sàng quay trở lại cùng người hâm mộ trong đội hình 4 người sau khi Seung Ri rời khỏi nhóm. Vào tháng Tư sắp tới, nhóm sẽ có sân khấu đầu tiên tại lễ hội âm nhạc đình đám “Coachella 2020”.

 

MV “Wake Me Up” – Big Bang.