Trang chủ Tin tức K-pop Tae Yang đề cập đến Seung Ri trong ngày xuất ngũ, hứa...

Tae Yang đề cập đến Seung Ri trong ngày xuất ngũ, hứa hẹn Big Bang sẽ sớm trở lại

Anna

Trong sự kiện xuất ngũ diễn ra vào ngày 10/11 vừa qua, thông qua những chia sẻ của Tae Yang (Big Bang), người hâm mộ ngày càng tin tưởng vào sự trở lại của nhóm. Không những thế, anh chàng đã có động thái đề cập đến cựu thành viên Seung Ri.

 

Ngay khi vừa xuất ngũ, hai anh chàng Tae Yang và Dae Sung của Big Bang đã xuất hiện tràn đầy năng lượng trong sự chờ đón của hàng trăm fan. Cả hai đã cùng gửi lời cảm ơn và tự tay phát quà, giao lưu với từng người người hâm mộ. Trong suốt buổi trò chuyện, nhất cử nhất động của hai thành viên đều lọt vào “tầm ngắm” của VIP (tên fandom Big Bang). Đặc biệt, khi một fan đề cập đến Seung Ri, Tae Yang đã có động thái khiến người hâm mộ ấm lòng.

 

Tae Yang đã đề cập đến Seung Ri trong sự kiện xuất ngũ thông qua một video.

Cụ thể, thông qua một video phát sóng trực tiếp của người hâm mộ, một fan nói rằng đang chờ đợi Big Bang trở về cùng đội hình 5 thành viên như lúc trước, Tae Yang nói rằng anh biết những mong mỏi của fan. Nhận được lời yêu cầu hãy chuyển lời đến Seung Ri rằng “VIP nhớ cậu ấy” từ người đang thực hiện video trực tiếp, chủ nhân hit “Eyes Nose Lips” hứa sẽ cố gắng hết sức. Bên cạnh đó, Tae Yang cũng gửi lời chào đến với các VIP trên toàn thế giới.

 

Đoạn video có đề cập đến Seung Ri.

 

Anh chàng Tae Yang cũng không ngần ngại cầm một chú gấu bông đại diện cho Seung Ri và gọi tên người em út. Đồng thời, anh cũng thay mặt nhóm trả lời với báo chí về sự quay trở lại của Big Bang rằng: “Chúng tôi cần rất nhiều sự tính toán. Big Bang sẽ suy nghĩ thật kĩ và đưa ra quyết định giữa riêng các thành viên trong nhóm. Chúng tôi muốn quay trở lại và cho thấy những khía cạnh chưa bao giờ từng thể hiện khi ở trong quân đội”.