Trang chủ Tin tức K-pop Tae Yang chia sẻ về việc Big Bang tham gia vào lễ...

Tae Yang chia sẻ về việc Big Bang tham gia vào lễ hội “Coachella 2020” và phiên chợ từ thiện “Hoa Đáp”

Anna

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Esquire , Tae Yang (Big Bang) đã chia sẻ những điều xoay quanh sự xuất hiện biểu diễn của Big Bang tại lễ hội âm nhạc “Coachella 2020”. Đồng thời, anh chàng cũng tiết lộ thêm lí do thực hiện phiên chợ từ thiện “Flower Response”.

 

Nam ca sĩ hiện tại trong quá trình trở lại ngành giải trí sau khi xuất ngũ trở về vào cuối tháng Mười Một năm ngoái. Đầu tháng Một, Big Bang đã có một lịch trình bất ngờ, đó chính là đi đến nước Mỹ và tham dự vào lễ hội âm nhạc “Coachella 2020”. Nhóm cũng đã xác nhận sẽ tham gia và hứa hẹn mang đến những phần trình diễn tuyệt vời đến cho người hâm mộ.

 

Tae Yang cho biết Big Bang đã thảo luận rất nhiều về lời đề nghị biễu diễn tại lễ hội âm nhạc “Coachella 2020”.

Theo như lời Tae Yang tiết lộ thì chính phía BTC sự kiện đã gửi lời mời đến nhóm trước và các thành viên Big Bang ai cũng tỏ ra lo lắng. Nhóm đã bàn luận nội bộ thật nhiều trước lời đề nghị biểu diễn tuyệt vời vào mùa Xuân này. Anh chia sẻ: “Nếu có thể, tôi ước mình có thể rời khỏi Coachella cùng một màn trình diễn tuyệt vời”.

 

Trước khi bay sang nước Mỹ và biểu diễn vào tháng Tư, Tae Yang đã có một “cái hẹn” cùng người hâm mộ tại phiên chợ từ thiện dùng để gây quỹ. Được biết, toàn bộ lợi nhuận thu được từ hoạt động này sẽ được đóng góp cho quỹ từ thiện “The Snail Of Love” chuyên giúp đỡ những trẻ em, thanh thiếu niên khiếm thính. Các vật phẩm được bán đấu giá sẽ được ủng hộ bởi những người bạn nghệ sĩ thân thiết như Sandara Park, AKMU, WINNER, iKON, CL, IONE và chính Tae Yang.

 

Nam ca sĩ giải thích rằng ý tưởng cho sự kiện này đến với anh trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự: “Khi bạn ở trong quân đội, bạn chỉ có thể mặc đồng phục quân đội và đồng phục dùng để chiến đấu, chỉ bấy nhiêu thôi là đủ. Vì thế nên tôi nghĩ rằng bản thân đã có quá nhiều thứ. Tôi đã nghĩ về cách để có thể lọc lại những vật phẩm mà bản thân có được và nghĩ rằng sẽ thật tốt nếu như tổ chức một phiên trợ từ thiện dưới tên mình. Tôi có thể chia sẻ những điều tốt với những người khác và dùng số lợi nhuận một cách thật ý nghĩa”.

 

Poster quảng bá cho phiên chợ từ thiện “Flower Respone” của chính Tae Yang lập ra.

Khi được hỏi lý do vì sao chọn quỹ “Snail of Love”, anh chàng giải thích: “Đối với tôi, chỉ riêng việc nghe thấy được một âm thanh đã vô cùng ý nghĩa. Tất nhiên việc nhìn thấy thì cũng vô cùng quan trọng, nhưng tôi nghĩ rằng những âm thanh đẹp sẽ có khả năng thay đổi con người nhiều nhất. Đó là lý do vì sao tôi hi vọng đây sẽ là món quà đặc biệt dành cho những người khiếm thính”.

 

Phiên chợ đấu giá “Flower Response” của Tae Yang sẽ được diễn tại Pier59 Studios thuộc thủ đô Seoul vào ngày 18/1.

 

MV “Wake Me Up” – Tae Yang.