Trang chủ Tin tức K-pop Tae Yang (Big Bang) mở phiên chợ từ thiện lấy tên “Hoa...

Tae Yang (Big Bang) mở phiên chợ từ thiện lấy tên “Hoa Đáp”, nối tiếp cho tên gọi “Flower Road” – ca khúc dành cho V.I.P

Anna

Mở đầu một năm mới, Tae Yang (Big Bang) quyết định thực hiện một hội chợ từ thiện và đấu giá gây quỹ cùng sự đóng góp của nhiều ngôi sau khác.

 

Vào ngày 2/1, Tae Yang (Big Bang) thông báo thông qua tài khoản Instagram cá nhân của mình sẽ tổ chức một hội chợ từ thiện và đấu giá để gây quỹ. Anh cho biết rằng rất biết ơn những người hâm mộ đã luôn chờ đợi mình trong suốt thời gian nhập ngũ và vì lẽ đó nên đã quyết định tổ chức một sự kiện để có thể cùng nhau làm nên một điều gì đó thật ý nghĩa.

 

Poster chính thức của hội chờ từ thiện và đấu giá gây quỹ của Tae Yang (Big Bang).

Được biết, toàn bộ lợi nhuận thu được từ hoạt động này sẽ được đóng góp cho quỹ từ thiện “The Snail Of Love” chuyên giúp đỡ những trẻ em, thanh thiếu niên khiếm thính. Các vật phẩm được bán đấu giá được ủng hộ bởi những người bạn nghệ sĩ thân thiết như Sandara Park, AKMU, WINNER, iKON, CL, IONE và chính Tae Yang.

 

Công ty chủ quản của Tae Yang là YG Entertainment cũng đã đưa ra thông báo về sự kiện này “Vào 7 giờ chiều ngày 18/1, Tae Yang sẽ tổ chức một buổi chợ từ thiện và đấu giá tại PIER59 Studios”. Đồng thời YG cũng giải thích về cái tên của sự kiện “花答 [Hoa Đáp]” mang theo ý nghĩa là Tae Yang sẽ hồi đáp lại người hâm mộ bằng tấm lòng đẹp như hoa. Đây được biết là một sự nối tiếp của “Flower Road”, ca khúc đã được Big Bang phát hành vào năm 2018.

 

Tae Yang sẽ quyên góp 1,300 món đồ vật cho sự kiện này và những nghệ sĩ khác như Sandara Park, AKMU, WINNER, iKON, CL, và IONE sẽ quyên góp gần 700 món vật dụng. Sự kiện chợ từ thiện và đấu giá gây quỹ  “花答 [Hoa Đáp]” của Tae Yang sẽ được bắt đầu vào ngày 18/1.

 

MV “Wake Me Up” – Tae Yang.