Trang chủ Tin tức T.R.I trở lại mới mẻ và trẻ trung hơn với “Hoa Bấy...

T.R.I trở lại mới mẻ và trẻ trung hơn với “Hoa Bấy Bì”

YANG

Trong cuộc trò chuyện cùng Billboard Việt Nam gần đây, T.R.I từng thổ lộ mong muốn được khẳng định bản thân nhiều hơn với thể loại R&B và “Hoa Bấy Bì” dường như là sản phẩm để anh chàng hiện thực hóa nguyện vọng ấy. 

 

Tối ngày 27/7, giọng ca trẻ T.R.I vừa giới thiệu đến khán giả sản phẩm âm nhạc mới mang tựa đề “Hoa Bấy Bì”. Sau thành công đầy bất ngờ từ “Ánh Sao Và Bầu Trời”, sự trở lại lần này có lẽ sẽ mang theo sự chờ đợi cũng như kỳ vọng của nhiều người về một bản hit TikTok tiếp theo. Tuy nhiên hơn cả thế, “Hoa Bấy Bì” là ca khúc mà T.R.I lựa chọn trình làng để chứng minh cái tôi nghệ sĩ một cách rõ nét hơn.

 

Ca khúc “Hoa Bấy Bì” được sáng tác và sản xuất bởi chính T.R.I thay vì hợp tác cùng một nhạc sĩ hay producer nào khác. Bản nhạc mang màu sắc R&B với giai điệu nhẹ nhàng cùng lời ca lãng mạn tựa như một lời tỏ tình ngọt ngào mà chàng trai dành cho cô gái mình yêu. Tạm gác lại hình ảnh chàng ca sĩ đầy da diết, thổn thức trong các sáng tác buồn viết về tình yêu như “Ánh Sao Và Bầu Trời”, “Sau Chia Tay… Ai Cũng Khác” hay “Chúng Ta Sau Này”, T.R.I cùng những gam màu tươi sáng ở “Hoa Bấy Bì” đã chuyển mình để trở nên mới mẻ, trẻ trung hơn.

 

Hoa Bấy Bì của T.R.I
Bên cạnh bản phối gốc, T.R.I cũng giới thiệu một phiên bản speed-up cho “Hoa Bấy Bì”.

Không thể phủ nhận thành công mà “Ánh Sao Và Bầu Trời” mang về đã giúp cái tên T.R.I được nhiều người biết đến hơn. Tuy nhiên, anh chàng lại thừa nhận rằng bản hit trên vẫn chưa thực sự thể hiện hết cái tôi trong âm nhạc của mình. Anh thổ lộ sẽ rất lâu nữa khán giả mới lại có dịp nhìn thấy một T.R.I giống như ở ca khúc “Ánh Sao và Bầu Trời”.

 

Chia sẻ thêm về kế hoạch đang ấp ủ, T.R.I tiết lộ dự định ra mắt sản phẩm riêng nhiều hơn trong năm nay. “Trước đó tôi “đi feat” quá nhiều rồi, nhưng giờ tôi muốn mình có hình ảnh riêng đối với mọi người. Tôi muốn cho bản thân một khoảng thời gian riêng, sau đó sẽ tiếp tục làm nhạc chung với các anh em tiếp. Về những dự án sắp tới, tôi muốn nó có hơi hướng giai điệu R&B của những năm 2000. Kiểu như nhạc của Ne-yo hay anh JustaTee, như vậy sẽ dễ tới tai mọi người hơn, nghe dính dính. Xu hướng âm nhạc dù thay đổi rồi sẽ có lúc quay về. Tôi nghĩ thế và muốn làm những bài hát như vậy“.

 

Ca khúc “Hoa Bấy Bì” của T.R.I trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

 

Mặt khác, bản sleeper-hit “Ánh Sao Và Bầu Trời” hiện vẫn đang giữ No.5 trên BXH Top Vietnamese Songs và No.8 trên BXH BBVN Hot 100. Trước đó, ca khúc của T.R.I đã có màn thăng hạng ấn tượng để vươn lên dẫn đầu cả hai BXH trên trong hai tuần liên tiếp.

 

MV “Hoa Bấy Bì” của T.R.I.