T.R.I rủ rê bạn thời cấp 3 cùng làm nhạc rồi ra mắt luôn với nghệ danh LV King

Thảo

Được biết, T.R.I đã ấp ủ dự án kết hợp này từ lâu nhưng đến nay mới có thể cùng người bạn thân thiết từ thời đi học thực hiện và chính thức phát hành đến khán giả.

 

Trong vòng chưa đến hai tháng, từ đầu năm 2021 đến nay T.R.I đã ra mắt liên tiếp ba khúc mới, đầu tiên là “I Don’t Need You Anymore” vào giữa tháng Một và không lâu sau đó là “Chúng Ta Sau Này…”. Mới đây, sản phẩm kế tiếp từ anh chàng cũng vừa có mặt trên YouTube và các trang nghe nhạc trực tuyến vào tối ngày 22/2 với tựa đề “Don’t Make Mistakes” (tạm dịch: Đừng mắc lỗi).

 

T.R.I trở lại với ca khúc mới mang tên “Don’t Make Mistakes”.

Đặc biệt trong ca khúc lần này, T.R.I đã kết hợp cùng LV King – một cái tên còn xa lạ với người hâm mộ nói riêng và công chúng nói chung. Được biết, anh chàng này chính là bạn học cấp ba với T.R.I. Cả hai đã dự định cùng nhau làm ra một bài hát chung từ lâu nhưng đến nay mới có thể thực hiện được. Đặc biệt, “Don’t Make Mistakes” chính là sản phẩm đầu tay, đánh dấu điểm khởi đầu cho con đường âm nhạc của LV King. Cách đây không lâu, nam nghệ sĩ cũng từng xuất hiện bên cạnh T.R.I trong một đoạn clip Facebook để đệm đàn guitar bên cạnh bạn mình.

 

LV King (tên thật là Việt Hoàng) là bạn của T.R.I từ thời cấp ba.

Được sáng tác lẫn thể hiện bởi chính T.R.I và LV King, “Don’t Make Mistakes” là một bản Hip-hop/Rap mang tiết tấu nhịp nhàng, kinh điển nhưng cũng không kèm phần đầy thu hút. Bên cạnh phần thể hiện mượt mà từ giọng ca “Sau Chia Tay… Ai Cũng Khác”, LV King khiến người nghe thích thú ngay từ đoạn đầu ca khúc bởi phong cách đọc rap thoải mái, hài hoà với không khí “chill” của toàn bộ ca khúc.

 

LV King hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến cho khán giả trong tương lai.

“Khi mà thời gian xung quanh anh như ko tồn tại nữa/ Nhớ em mỗi đêm nghĩ thêm và rồi hình hài còn lại chỉ mỗi anh”, làm nổi bật cho giai điệu bắt tai của ca khúc là loạt ca từ không quá cầu kì những vẫn đủ lãng mạn cho một bản Hip-hop về tình yêu như “Don’t Make Mistakes”. Một lần nữa, T.R.I đã làm hài lòng sự kì vọng từ các fan bằng âm nhạc của mình. Riêng với LV King, màn ra mắt lần này đã giúp anh chàng gây ấn tượng khá tốt với khán giả. Theo đó, người hâm mộ cũng hy vọng có thể được thưởng thức thêm nhiều sản phẩm từ đôi bạn tài năng này trong tương lai.

 

MV “Don’t Make Mistakes” – T.R.I x LV King.

 

 

Ca khúc “Don’t Make Mistakes” – T.R.I x LV King trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/t-r-i-ru-re-ban-thoi-cap-3-cung-lam-nhac-roi-ra-mat-luon-voi-nghe-danh-lv-king/