Trang chủ Tin tức K-pop T.O.P sang Mỹ thu âm ca khúc mới, Big Bang chuẩn bị...

T.O.P sang Mỹ thu âm ca khúc mới, Big Bang chuẩn bị comeback?

Anna

Không chỉ các cô nàng Black Pink, T.O.P (Big Bang) bất ngờ cũng được phát hiện đã đi đến Los Angeles, Mỹ. Nhưng cuối cùng thì anh chàng đến Mỹ để làm gì?

 

Nhờ vào những chi tiết này, fan có thể phán đoán chính xác hơn việc T.O.P (Big Bang) đã đi một chuyến xa xôi đến Mỹ chỉ với mục đích là làm nhạc. Cụ thể mới đây, nam rapper đã xuất hiện cùng với loạt các nhà sản xuất nổi tiếng Scott Storch, Stevel Lobel, B. Lee, Diego Ave, Rarrii… Những hình ảnh được post trên Instagram story mà studio Weworking đăng tải đã chứng minh điều này. Trong số các nhà sản xuất trên, còn có một số từng đoạt giải thưởng Grammy cho sản phẩm âm nhạc của mình.

 

T.O.P sang Mỹ thu âm ca khúc mới, Big Bang chuẩn bị comeback?
Hình ảnh của T.O.P (Big Bang) tại Mỹ.

Trong lúc fan đang “đứng ngồi không yên” trước thông tin bất ngờ này và tò mò rằng thực sự T.O.P đang thu âm sản phẩm solo hay cho nhóm thì nhà sảng xuất Diego Ave đã giúp họ đưa ra đáp án. Đầu tiên, có thể thấy trong các story mới nhất của nhà sản xuất Diego Ave, hashtag Big Bang cũng được thêm vào bên cạnh tên tài khoản T.O.P. Hành động này giống như một lời khẳng định “ngầm” rằng đây chính là cuộc làm việc cho sản phẩm âm nhạc liên quan đến Big Bang.

 

T.O.P sang Mỹ thu âm ca khúc mới
Diego Ave còn kèm theo hashtag Big Bang.

Không những thế, Diego Ave còn tranh thủ thực hiện phát sóng trực tuyến và cung cấp thêm thông tin về quá trình làm việc cùng thành viên Big Bang. Anh nói rằng mặc dù T.O.P thu âm một mình nhưng sản phẩm cuối cùng có thể dành cho nhóm thay vì solo như nhiều người nghĩ. Một số fan vì quá tò mò nên đã cố gắng hỏi thêm nhưng nam producer không tiết lộ gì thêm.

 

Trước đó, một số dự đoán trong báo cáo tài chính cũng có nhắc đến tên Big Bang như một gương mặt nghệ sĩ có khả năng comeback vào năm 2021. Trong một lần phỏng vấn khác, trưởng nhóm Big Bang – G-Dragon đã khẳng định bản thân đang chăm chỉ làm nhạc cho nhóm.