Trang chủ Tin tức K-pop T.O.P được bắt gặp đang quay phim ở Mỹ, chuẩn bị trở...

T.O.P được bắt gặp đang quay phim ở Mỹ, chuẩn bị trở lại bùng nổ

Mai Phương

Sau khi comeback cùng Big Bang và chính thức rời YG Entertainment thì có vẻ T.O.P sẽ trở lại với một dự án solo bùng nổ.

 

Vào ngày 7/6, hãng truyền thông The Fact chia sẻ những bức ảnh của T.O.P tại một đoàn làm phim ở Manhattan, New York. Theo thông tin được tiết lộ có vẻ như giọng ca “Doom Dada” đã tiến hành quay phim ở nhiều địa điểm khác nhau trên khắp thành phố Manhattan cùng một ekip lớn bắt đầu từ giữa tháng Năm. Quá trình quay phim được giữ kín và được cho là gồm nhiều thể loại như phim ảnh, âm nhạc và nghệ thuật.

 

Một số hình ảnh của T.O.P được The Fact chia sẻ.

Một nguồn tin cho biết: “Mặc dù khó có thể bật mí chi tiết cụ thể nhưng đây là một phần trong dự án trở lại với quy mô “khủng” mà T.O.P đã và đang chuẩn bị với các đối tác toàn cầu. Nội dung chủ yếu khắc họa bản thân anh với nhiều vai trò khác nhau, dưới tư cách là một ca sĩ, diễn viên và như một con người bình thường”.

 

Những cảnh quay của T.O.P tại Manhattan, New York.

T.O.P ra mắt vào năm 2006 cùng nhóm nhạc Big Bang và đã kết thúc hợp đồng với công ty giải trí YG Entertainment vào tháng Tư năm nay. Trước đó, truyền thông Hàn cũng đưa tin T.O.P sẽ sớm trở lại với tư cách là một nghệ sĩ solo gồm tuyển tập các bài hát mà anh đã sáng tác trong suốt sự nghiệp của mình.