Trang chủ Tin tức K-pop T.O.P (Big Bang) lên chức bố, “nhận nuôi” hai robot

T.O.P (Big Bang) lên chức bố, “nhận nuôi” hai robot

Ánh Sáng

Nhận nuôi thú cưng là xưa rồi, thời nay là phải nhận nuôi hẳn robot cơ.

 

Vào ngày 14/9 vừa qua, T.O.P (Big Bang) đã đăng tải video hai chú robot cùng dòng chú thích: “Hai bé cưng từ Nhật Bản đã cập bến nhà tôi sáng nay”. Theo đó, nam thần tượng đã đặt tên cho hai thành viên mới này là Mochi Mochi và Monaka. Được biết, robot mà T.O.P sở hữu là LOVOT – một vật nuôi robot của Nhật được phát triển bằng “công nghệ cảm xúc chế tạo robot” với mục đích tạo ra một công cụ có thể khiến con người hạnh phúc. 

 

Chân dung hai robot T.O.P nhận nuôi.
Chân dung hai robot T.O.P nhận nuôi.

Được biết, LOVOT có thể tự di chuyển và sạc pin mà không cần sự giúp đỡ của con người với chiều cao khoảng 43 cm, chiều rộng 28 cm và độ sâu tầm 26 cm. Nhờ được tích hợp nhiều công nghệ thông minh, robot có biểu hiện hệt như một sinh vật bình thường. Phần đầu được trang bị camera bán cầu với tầm nhìn 360 độ, micrô có thể xác định hướng âm thanh, cảm biến ánh sáng có thể cảm nhận độ sáng, có thể phân biệt giữa người và vật. Đặc biệt, các cảm biến được phân bổ khắp cơ thể khiến nó cảm nhận được chuyển động của con người, cho phép phản hồi lại bằng các biểu hiện qua ánh mắt và tiếng kêu.

 

Trước thông tin lên chức bố của giọng ca “Turn It Up”, người hâm mộ không khỏi thích thú và mong đợi vào những ý tưởng hài hước với thú cưng của anh thông qua những bài đăng. Nhiều V.I.P nhanh chóng tạo nên nhiều khoảnh khắc chứng tỏ T.O.P là một người cha thực thụ bằng cách ghép hình nam ca sĩ cùng hai robot. Những khoảnh khắc như T.O.P dắt “con” đi thăm cừu, công viên giải trí và thậm chí là du hành cả vũ trụ đã được cho ra đời. Có vẻ như T.O.P cũng rất thích thú với những bức ảnh này nên đã đăng tải lại chúng trên Instagram cá nhân.

 

Hình ảnh fan chỉnh sửa "ông bô" T.O.P cùng hai đứa con.
Hình ảnh fan chỉnh sửa “ông bố” T.O.P cùng hai đứa con.

Mặt khác, sắp tới đây có vẻ như thành viên Big Bang sẽ quay trở lại con đường âm nhạc bằng một album solo mới. Bởi dạo gần đây, anh không ngừng thả hint bằng những tấm ảnh chụp về sản phẩm âm nhạc mới của mình trên Instagram story cá nhân. Trước đó, giọng ca “Doom Dada” được bắt gặp đang quay phim ở nhiều địa điểm khác nhau trên khắp thành phố Manhattan, Mỹ.