Trang chủ Tin tức K-pop T.O.P (Big Bang) không muốn comeback tại làng giải trí Hàn Quốc?

T.O.P (Big Bang) không muốn comeback tại làng giải trí Hàn Quốc?

Anna

Dù sắp tới người hâm mộ sẽ có cơ hội gặp lại Big Bang tại lễ hội âm nhạc “Coachella 2020” nhưng gần đây T.O.P (Big Bang) bất ngờ cho biết không muốn tái xuất với sự nghiệp âm nhạc tại Hàn Quốc. Điều này khiến các fan vô cùng lo lắng về trạng thái tinh thần của nam thần tượng.

 

Vào ngày 7/2, T.O.P bất ngờ thực hiện phát sóng trực tiếp thông qua tài khoản mạng xã hội cá nhân và giao lưu cùng fan. Nam rapper nói: “Tôi muốn cho mọi người thấy tôi sống như thế nào một lần. Có thể mọi người không biết rằng tôi sống ra sao nên tôi muốn cho mọi người nhìn thấy điều đó. Tôi luôn cảm thấy có lỗi với người hâm mộ của mình”.

 

“Tôi sẽ không comeback tại Hàn Quốc. Tôi không muốn thực hiện bất kì sự comeback này cả”.

Tiếp đó anh chàng bắt đầu đọc bình luận và trả lời một số vấn đề. T.O.P cho biết: “Tôi sẽ không comeback tại Hàn Quốc. Tôi không muốn thực hiện bất kì sự comeback này cả. Họ thật đáng sợ. Những con người ấy”. Trước đó, trong một buổi phát sóng khác, anh cũng thừa nhận rằng bản thân luôn cảm thấy không ổn. Có thể thấy nam thần tượng đang phải đấu tranh về những vấn đề liên quan đến tâm lý và đang cảm thấy quá mệt mỏi nên mới thổ lộ những lời như vậy.

 

Hiện tại các V.I.P (fandom của Big Bang) khá lo lắng cho tình trạng sức khỏe cũng như việc Big Bang sẽ khó có thể comeback trong trường hợp như thế này. Trên thực tế, T.O.P đã từng bình luận tại một bài đăng rằng sẽ không thực hiện comeback nhưng khi đó người hâm mộ luôn xem đó là một lời đáp trả của anh chàng dành cho những anti fan chứ không phải là lời nói thật sự. Sắp tới đây vào tháng Tư, T.O.P sẽ cùng Big Bang xuất hiện lần đầu tiên tại sự kiện âm nhạc “Coachella 2020”.

 

MV “Bang Bang Bang” – Big Bang.