Trang chủ Tin tức K-pop T.O.P (Big Bang) hé lộ “tin nhắn đặc biệt” với Jin Woo...

T.O.P (Big Bang) hé lộ “tin nhắn đặc biệt” với Jin Woo (WINNER) trong suốt 2 năm qua

YANG

Liệu sau lời hồi đáp của T.O.P dành cho Jin Woo, tình anh em của cả hai có còn bền lâu? 

 

Mới đây nhất, thành viên Big Bang T.O.P khiến nhiều người chú ý khi bất ngờ đăng tải lên trang Instagram cá nhân đoạn tin nhắn ghi lại cuộc trò chuyện của mình cùng giọng ca Jin Woo của nhóm WINNER. Tưởng chừng chỉ là những dòng chúc mừng đơn giản nhân dịp lễ Chuseok (lễ Trung thu Hàn Quốc) của hai người bạn cùng công ty, thế nhưng điều làm cho người hâm mộ thích thú chính là cách nam rapper phản hồi lời hỏi thăm từ đàn em và cột mốc thời gian mà hai người trò chuyện cùng nhau.

 

Bài đăng của T.O.P trên trang Instagram cá nhân.

Trong tin nhắn đầu tiên được gửi đi vào tháng 9/2018, Jin Woo đã gửi lời chào đến đàn anh: “Anh T.O.P, anh khoẻ chứ? Em mong anh có một lễ Chuseok tuyệt vời và được thưởng thức nhiều món ăn ngon“. Có vẻ T.O.P đã cảm thấy bất ngờ với dòng tin nhắn từ người lạ, anh thản nhiên đáp lại: “Ai đấy?”. Sau khi biết đó là thành viên WINNER, nam ca sĩ cũng dành lời chúc: “Cám ơn em. Chúc một mùa Chuseok vui vẻ và thịnh vượng nhé!“. Kể từ đó, không có thêm bất cứ tin nhắn nào giữa hai nam thần tượng.

 

Bẵng đi một thời gian dài, vào hôm 30/9, Jin Woo lại một lần nữa gửi lời chúc đến T.O.P nhân dịp đặc biệt: “Anh Seung Hyun! Anh khỏe không? Chúc anh một mùa Chuseok vui vẻ và hạnh phúc“. Tuy nhiên, đừng quá hy vọng về nội dung gì đó mới mẻ hơn từ T.O.P khi anh chàng thậm chí còn “có tâm” đến nỗi lấy nguyên văn tin nhắn của bản thân từ tận hai năm trước để trả lời Jin Woo. “Cảm ơn em. Chúc một mùa Chuseok vui vẻ và thịnh vượng nhé!”. Nam ca sĩ còn hài hước đăng tải lên MXH với hashtag “người bạn Chuseok hào phóng”, “kỷ niệm 2 năm”, “WINNER Kim Jin Woo“. Nhiều khán giả thắc mắc không biết liệu rằng trong những năm tới, Jin Woo có tiếp tục kiên nhẫn hỏi han trước sự “nhiệt tình” đến từ người anh của mình hay không?

 

T.O.P cùng với Kim Jin Woo là những đồng nghiệp trong nghề, đồng thời cả hai cùng trực thuộc quản lý chung là YG Entertainment.

T.O.P cùng với Kim Jin Woo là những đồng nghiệp trong nghề, đồng thời cả hai cũng trực thuộc công ty quản lý chung là YG Entertainment. Trong khi T.O.P debut cùng Big Bang vào năm vào 2006 thì Jin Woo ra mắt với tư cách thành viên của WINNER vào năm 2013. Hiện tại, giọng ca “Really Really” đang trong quãng thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Vài tháng trước, T.O.P cùng ba thành viên còn lại của Big Bang là G-Dragon, Tae Yang, Dae Sung đã quyết định gia hạn hợp đồng lần thứ ba cùng công ty chủ quản. Người hâm mộ hiện đang vô cùng mong chờ màn tái xuất của các ông hoàng Kpop trong năm nay.