Trang chủ Tin tức K-pop T.O.P (Big Bang) gia nhập hội chỉ “follow mình em” và đây...

T.O.P (Big Bang) gia nhập hội chỉ “follow mình em” và đây chính là nhân vật may mắn duy nhất

YANG

Chẳng phải một cô nàng nào đâu, nhân vật duy nhất mà T.O.P nhấn theo dõi trên mạng xã hội khiến người hâm mộ không biết nên cười hay nên khóc.

 

“Follow (theo dõi) mình em” được hiểu là một hành động đánh dấu chủ quyền của phái mạnh đối với người mình yêu trên mạng xã hội. Không chỉ là trend được giới trẻ áp dụng nhiệt tình, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng khiến người hâm mộ phải trầm trồ khi công khai thể hiện tình cảm với nửa kia của mình thông qua hình thức này: Binz chỉ theo dõi Châu Bùi, Ông Cao Thắng chỉ theo dõi Đông Nhi, Matt Liu chỉ theo dõi Hương Giang,…

 

T.O.P (Big Bang) là thành viên mới của hội những người “chỉ follow mình em”.

Mới đây nhất, hội những người chỉ “follow mình em” vừa chào đón thêm một thành viên mới và đình đám không kém, đó chính là anh chàng T.O.P (Big Bang). Sở hữu tài khoản Instagram với hơn 11,5 triệu người theo dõi nhưng trước đó, nam nghệ sĩ không hề nhấn follow ngược lại bất cứ một nhân vật nào. Có vẻ như thời thế đã thay đổi khi mới đây, cộng đồng V.I.P (fandom của Big Bang) được một phen xôn xao về cái tên đã “cướp lấy trái tim” T.O.P và khiến anh phải phá vỡ quy tắc của mình.

 

Ngay lập tức, khán giả nhanh chân đi truy tìm danh tính nhân vật nằm trong danh sách follow của T.O.P. Cuối cùng thì tất cả đều phải “ngã ngửa” bởi vì người may mắn đó là những “em” lạc đà Alpaca. Không chỉ có một đâu mà có rất nhiều là đằng khác. Cụ thể, thành viên Big Bang đã nhấn follow một tài khoản có tên @Pianideglialpaca, chuyên đăng tải những bức hình tại một trang trại nuôi lạc đà. Tuy nhiên, khi lướt xem tài khoản này, ai cũng phải gật gù hiểu được lý do vì sao T.O.P bị “chinh phục” bởi vì chúng quá dễ thương.

 

Chân dung nhân vật được T.O.P theo dõi trên Instagram.

Dù sở hữu thần thái lạnh lùng và chất ngầu nhưng T.O.P lại được biết đến là nam nghệ sĩ có tính cách hài hước khi thoải mái thể hiện những hành động kỳ quặc, điệu nhảy khó đỡ trên sân khấu. Thời gian gần đây, khi sử dụng mạng xã hội nhiều hơn thì nét tính cách đó được thể hiện thông qua từng bài đăng có phần khó hiểu được anh chia sẻ thường xuyên. Trong khi người hâm mộ mòn mỏi chờ đợi comeback thì hai trong số các thành viên của Big Bang có vẻ đang rất bận rộn: người thì chăm chỉ dự báo thời tiết, người thì lại bận “yêu đương” với… lạc đà.