Trang chủ Tin tức K-pop T.O.P (Big Bang) dẫn đầu top trending tại Hàn chỉ vì… đi...

T.O.P (Big Bang) dẫn đầu top trending tại Hàn chỉ vì… đi mua bánh

Anna

Trong một ngày, T.O.P đã gây náo loạn khắp các nền tảng mạng xã hội và các trang tin tức tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, tất cả những gì anh chàng đã làm chỉ là đi mua bánh, thanh toán bằng thẻ tín dụng, gửi lại lời nhắn cho cửa hàng và đăng ảnh selfie.

 

Chỉ cần theo dõi tài khoản Instagram của T.O.P (Big Bang), người hâm mộ có lẽ sẽ chẳng bao giờ cảm thấy buồn chán bởi anh luôn chia sẻ những câu chuyện hài hước gắn liền với cá tính độc đáo bấy lâu của mình. Ngay cả với những chuyện cảm động, nam thần tượng vẫn có thể khiến các fan cảm thấy thích thú bởi những “cú twist” ở phút chót. Hôm qua ngày 28/1, anh chàng đã mang đến cho người hâm mộ một bài đăng như thế.

 

T.O.P đã có dịp đến một tiệm bánh mì được mở từ năm 1946, có truyền thống lâu đời và vô cùng nổi tiếng mang tên “Tae Geuk Dang”. Nam ca sĩ đã mua những chiếc bánh mì và món bingsoo (đá bào) để thưởng thức với tổng số tiền là 29 nghìn won (tương đương khoảng 600 nghìn đồng). Anh chàng đã chụp lại hóa đơn thanh toán cũng như bản đồ chi tiết dẫn đường đến cửa tiệm và đăng lên trang cá nhân cùng các hashtag “#muabằngtiềncủatôi, #cảmthấynhưsốngởthờiđiểmtrướckhimìnhsinhra”.

Bài đăng về tiệm bánh “Tae Geuk Dang” mà T.O.P đã ghé đến thu hút sự quan tâm của mọi người.

Tuy nhiên, chi tiết thu hút sự chú ý của người hâm mộ lại là dòng tin nhắn T.O.P gửi cho chủ cửa hàng thông qua hóa đơn thanh toán bằng thẻ tín dụng: “Tôi đã 35 tuổi… Tae Geuk Dang là nơi bố mẹ tôi gặp nhau lần đầu tiên và rồi sinh ra tôi”. Và tất nhiên, ai cũng có thể hiểu được cảm giác bồi hồi của “anh cả” nhóm Big Bang khi tìm về nơi kỉ niệm cho mối tình của bố mẹ mình.

Hóa đơn thanh toán của T.O.P gây chú ý bởi dòng nhắn gửi của anh dành cho chủ tiệm bánh.

Không dừng lại ở đó, các fan của anh cũng “lầy lội” không kém thì hỏi nam thần tượng về những món tráng miệng khác mà T.O.P đã không mua. Tuy đáp lại người hâm mộ rằng mình không ăn món kem “monaka” nổi tiếng của cửa hàng này là vì nó quá đắt, các V.I.P lại tìm thấy trong bức ảnh chụp hoá đơn một chi tiết cho biết T.O.P đã dùng chiếc thẻ tín dụng “Black Card” để thanh toán. Được biết, loại thẻ này chỉ được phát hành cho 0,05% người Hàn Quốc có thu nhập cao hàng đầu, với điều kiện cơ bản là phải chi tiêu 10 triệu won (khoảng 200 triệu đồng) mỗi tháng và sở hữu khối tài sản ít nhất 10 tỉ won (khoảng 200 tỉ đồng).

 

Bài báo về câu chuyện mua bánh của T.O.P đã chiếm lĩnh No.1 trending ở trang tổng hợp tin tức Naver.

Sau bài viết về việc mua bánh ở cửa tiệm “Tae Geuk Dang”, T.O.P tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh selfie lên Instagram cá nhân. Tuy vẫn thường xuyên sử dụng mạng xã hội, nhưng đây lại là lần đầu tiên nam thần tượng tự đăng ảnh của bản thân lên nền tảng này kể từ khi xuất ngũ. Theo đó, các bài báo viết về việc đến tiệm bánh và đăng ảnh selfie của T.O.P đã giành vị trí dẫn đầu top trending chuyên mục giải trí ở trang tổng hợp Naver trong cả ngày hôm đó với lượng truy cập không ngừng tăng. Có thể thấy rằng đến thời điểm hiện tại, anh chàng này vẫn là một gương mặt mang sức hút khó cưỡng đối với công chúng.