Trang chủ Tin tức K-pop T.O.P (Big Bang) có một “truyền nhân” ở YG Entertainment?

T.O.P (Big Bang) có một “truyền nhân” ở YG Entertainment?

YANG

Chính thức debut cùng Big Bang vào năm 2006, T.O.P thuộc lớp nghệ sĩ tiêu biểu nhất cho thế hệ thứ 2 của Kpop. Trong khi đó, anh chàng Asahi sinh năm 2001, ra mắt dưới tư cách thành viên nhóm nhạc TREASURE vào năm ngoái là đại diện xuất sắc đến từ Gen 4 tại làng nhạc Hàn. 

 

Cách nhau hơn một con giáp nhưng Asahi và T.O.P lại có vẻ khá liên quan đến nhau. Dựa vào một số nét tương đồng về ngoại hình, tính cách cũng như tài năng, không ít người hâm mộ đã thắc mắc vui rằng liệu hai nam nghệ sĩ đến từ ông lớn YG Entertainment có “quan hệ máu mủ ruột thịt” gì với nhau hay không?

 

Ngoại hình là yếu tố đầu tiên khán giả phát hiện ra. Trong một số bức hình, góc mặt mà Asahi sở hữu đã gợi nhắc đến hình ảnh của thành viên Big Bang. Đặc điểm này thể hiện rõ rất khi người hâm mộ chứng kiến những khoảnh khắc lạnh lùng hoặc chụp lại được gương mặt không biểu cảm từ cả hai nghệ sĩ. Bên cạnh đó, đường hàm sắc nét hay má lúm đồng tiền đặc trưng cũng chứng minh rằng Asahi và T.O.P có phần rất giống nhau.

 

Asahi và T.O.P
Hai thành viên từ TREASURE và Big Bang sở hữu nhiều nét tương đồng trên gương mặt.

Không chỉ ngoại hình, hai nam thần tượng còn sở hữu nét tương đồng trong tính cách. Tưởng chừng sẽ rất lạnh lùng, khó gần nhưng sự thật nào phải vậy. Không ít lần, Asahi hay T.O.P đều khiến khán giả của mình phải bật cười vì những hành động hài hước và có phần… kỳ quặc trên truyền hình, video hậu trường hoặc các sân khấu biểu diễn. Đó cũng chính là điều mà người hâm mộ thích thú nhất khi theo dõi hai nghệ sĩ này.

 

Asahi và T.O.P
Hai nghệ sĩ nhà YG Entertainment đều sở hữu tính cách hài hước và đôi khi có phần… kỳ quặc.

Đặc biệt, dường như các thử thách làm aegyo đều không dành cho cả Asahi lẫn T.O.P dù họ đều sở hữu ngoại hình điển trai và thu hút. Trong khi nhiều thần tượng khác luôn cố gắng mang đến khoảnh khắc dễ thương, đáng yêu nhất cho khán giả thì hai anh chàng này đều chẳng quan tâm đến điều đó. Nhiệm vụ chính của Asahi cũng như T.O.P là làm cho mọi người phải… cười “chết đi sống lại” bởi những màn pha trò “mất hết hình tượng”.

 

Asahi và T.O.P
Cả Asahi lẫn T.O.P đều là “kẻ thù” của các thử thách aegyo.

Yếu tố cuối cùng cũng là điều người hâm mộ ấn tượng nhất về hai thần tượng nhà YG Entertainment. Không chỉ chinh phục khán giả bởi thần thái thu hút trước ống kính hay khả năng làm chủ sân khấu, tài năng sáng tác chính là điều tạo nên dấu ấn cho các nghệ sĩ tại làng nhạc Kpop.

 

Asahi và T.O.P
Điểm chung khiến khán giả ấn tượng nhất chính là khả năng sáng tác. Asahi cũng như T.O.P đều có sáng tác được mang vào album của TREASURE và Big Bang.

“Orange” – bản bside nằm trong single album “The First Step: Chapster 3” của TREASURE do chính Asahi sáng tác và viết lời. Đáng nói, đây là lần đầu tiên một sáng tác từ thành viên được lựa chọn vào album chính thức của nhóm. Ngoài ra, Asahi còn sở hữu nhiều ca khúc chưa ra mắt mà anh chàng thực hiện trước thời điểm ra mắt cùng TREASURE. Trong khi đó, T.O.P cũng thường xuyên góp mặt với vai trò nhạc sĩ cho các sản phẩm âm nhạc thành công mà Big Bang đã phát hành như “Fantastic Baby”, “OH YEAH” hay “Tonight”…