Trang chủ Tin tức K-pop T.O.P (Big Bang) chia sẻ bài đăng: “Bình luận độc hại chính...

T.O.P (Big Bang) chia sẻ bài đăng: “Bình luận độc hại chính là giết người”

Pura Vida

Giữa tin buồn của showbiz Hàn khi chứng kiến sự ra đi của nữ ca sĩ/ diễn viên Sulli, nam rapper của Big Bang đã có một hành động đồng cảm với cựu thành viên f(x) trên mạng xã hội. Dường như T.O.P hiểu được cảm giác của những người nổi tiếng đã phải chịu áp lực thế nào trước những lời cay nghiệt từ cư dân mạng.

 

Tin tức Sulli – cựu thành viên f(x) qua đời vào chiều ngày thứ Hai (14/10) vẫn còn khiến nhiều người bàng hoàng, thương xót. Ở thời điểm hiện tại, nguyên nhân ra đi của Sulli vẫn còn là ẩn số. Tuy vậy, với những gì Sulli chia sẻ thời gian qua, ai cũng có thể hiểu được cô gái 25 tuổi đã phải chịu nhiều sức ép đến từ những lời bình luận ác ý của cư dân mạng. Giữa lúc này, T.O.P (Big Bang) bất ngờ repost lại một bài viết trên Instagram với nội dung: “Bình luận độc hại chính là giết người, tự do nhưng cần phải mang theo trách nhiệm”.

 

Bài đăng được T.O.P (Big Bang) repost trên Instagram.

Động thái của nam rapper khiến nhiều khán giả hiểu rằng anh đang muốn nói đến sự vô cảm trong từng lời chỉ trích trên mạng xã hội mà mọi người tưởng chừng như vô hại. Đó chính là sự tổn thương và bất công mà những nghệ sĩ như Sulli phải gánh chịu và chấp nhận, bởi họ không thể làm điều gì khác thậm chí là giải thích. Trong quá khứ, T.O.P và các thành viên Big Bang cũng từng là nạn nhân của những bình luận ác ý, những lời chỉ trích vô căn cứ trên mạng xã hội. Hơn ai hết, nam rapper thấu hiểu nỗi đau mà Sulli đã phải trải qua, khó khăn và mệt mỏi như thế nào. Trước bài đăng này, nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận: “Cám ơn vì các anh đã mạnh mẽ!”.

 

Là một trong những nghệ sĩ hoạt động thường xuyên trên Instagram, vừa qua T.O.P cũng tung một ca khúc lên mạng xã hội này. Khác với bản rap từng chia sẻ cách đây không lâu, đây là bản ballad nhẹ nhàng và da diết hơn hẳn. Với vai trò là rapper, T.O.P không có nhiều cơ hội thể hiện giọng hát của mình. Tuy vậy, khán giả luôn xúc động mỗi khi anh chàng cất giọng hát. Với chất giọng trầm ấm và nhẹ nhàng, bản nhạc này khiến fan mong chờ sẽ được thưởng thức một phiên bản hoàn chỉnh trong tương lai.

 

Hiện tại, chỉ còn 10 ngày nữa anh chàng trưởng nhóm G-Dragon sẽ chính thức xuất ngũ. Bên cạnh đó, hai thành viên Taeyang và Daesung sẽ hoàn thành nghĩa vụ vào ngày 11/11 sắp tới. Với tin vui này, người hâm mộ hai năm qua vẫn luôn mong chờ ngày được nhìn thấy các thành viên Big Bang trở về và quay lại với các sản phẩm âm nhạc vào đầu năm sau.