Trang chủ Tin tức K-pop T-ARA, Beauty Box, E’LAST đến Việt Nam biểu diễn?

T-ARA, Beauty Box, E’LAST đến Việt Nam biểu diễn?

Mai Phương

Tháng Bảy này hứa hẹn sẽ sẽ cực kỳ sôi động đối với các fan Việt khi sắp tới đây hàng loạt thần tượng Kpop sẽ có mặt tại Việt Nam.

 

Vào ngày 15/07 thông qua trang Facebook chính thức, BTC chương trình “Diễn đàn Hợp tác Việt-Hàn VIKO30” đã đăng tải đoạn video giới thiệu về sự kiện được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM vào cuối tháng Bảy này. Chương trình đánh dấu cột mốc 30 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc, thắt chặt hơn tình hữu nghị giao lưu, văn hóa, thể thao, du lịch và âm nhạc giữa hai nước. Đặc biệt, poster chương trình với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ Kpop đình đám đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. 

 

Poster được chương trình đăng tải với hàng loạt tên thần tượng Kpop.

Theo đó, chương trình sẽ có sự góp mặt của nhóm nhạc E’LAST, Beauty Box và đặc biệt là nhóm nhạc nổi tiếng T-ARA. Không chỉ vậy, video nhóm nhạc E’LAST gửi lời chào đến fan Việt Nam cũng được đăng tải lên ngay sau đó. Các Queen’s (fandom T-ARA) đã nhanh chóng nhắn tin vào hộp thư Instagram của thành viên Eunjung của nhóm để xác thực thông tin này. Qua đó, nữ thần tượng đích thân xác nhận rằng sẽ về Hà Nội biểu diễn vào ngày 24/07 tới. Nhóm nhạc Beauty Box sau đó cũng thông báo về lịch trình này trong cuộc phỏng vấn cùng tạp chí The First, đây cũng là lịch trình nước ngoài đầu tiên của nhóm kể từ khi ra mắt.

 

Thành viên Eunjung (T-ARA) xác nhận với fan sẽ về Hà Nội biểu diễn.

Trước thông tin này, các fandom tại Việt Nam đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị các project để chào đón cũng như tặng quà cho các thần tượng. Đây cũng đánh dấu sự trở lại Việt Nam của các cô gái T-ARA sau 5 năm kể từ lần cuối cùng vào năm 2017.