Trang chủ Tin tức K-pop Suzy bí mật thực hiện quyên góp 15 triệu won cho những...

Suzy bí mật thực hiện quyên góp 15 triệu won cho những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn

Anna

Không chỉ xinh đẹp tài năng, Suzy còn có một tấm lòng nhân ái. Cô nàng đã bí mất quyên góp nhiều lần cho những gia đình khó khăn mà không thông qua công ty quản lý.

 

Theo như thống kê từ một Hiệp hội phúc lợi xã hội được báo cáo vào ngày 6/12, Suzy đã quyên góp 15 triệu won (tương đương 12,600 đô la Mỹ) cho các gia đình khó khăn ít nhận được sự quan tâm của xã hội. Bằng số tiền mà Suzy đã quyên góp, khoảng hơn 200 gia đình đã nhận được viện trợ về thức ăn cũng như những đồ dùng cần thiết trong ngày 3/12 này.

 

Suzy thực hiện quyên góp mỗi năm với tư cách cá nhân.

Công ty chủ quản của Suzy là Management SOOP cho biết: “Chúng tôi biết được rằng Suzy đều thực hiện quyên góp vào mỗi năm. Nhưng vì cô ấy thực hiện việc đó trên tư cách cá nhân mà không thông qua công ty, nên chúng tôi không thể xác nhận được cô ấy đã quyên góp bao nhiêu”.

 

Được biết, Suzy đã từng quyên góp cho Quỹ phúc lợi xã hội cộng đồng Hàn Quốc khoản tiền 100 triệu won (tương đương 84,300 đô la Mỹ) vào năm 2015. Trong năm nay, Suzy cũng đã từng quyên góp 100 triệu won cho các nạn nhân bị ảnh hưởng cháy rừng của tỉnh Gang Won vào tháng Tư và nhiều lần quyên góp thiện nguyện khác.

 

Hiện tại, Suzy đã và đang hoạt động tích cực trong sự nghiệp diễn xuất. Bộ phim truyền hình “Vagabond” có sự xuất hiện của Suzy trong vai chính cũng đã kết thúc thành công vào ngày 23 tháng trước. Trong khi sắp tới đây, bộ phim điện ảnh Baekdu Mountain có sự tham gia của Suzy cũng sẽ sớm được khởi chiếu.

MV “In Love With Someone Else” – Suzy.