Trang chủ Tin tức K-pop SuperM trụ vững trên Billboard 200, nắm giữ ngôi vương của BXH...

SuperM trụ vững trên Billboard 200, nắm giữ ngôi vương của BXH World Albums tuần này

Anna

SuperM sau khi thành công No.1 Billboard 200 tuần vừa rồi, nhóm vẫn tiếp tục trụ vững và duy trì được thứ hạng khá cao trong BXH này.

 

Theo như cập nhật mới nhất, album “SuperM: The 1st Mini Album” của SuperM vẫn tiếp tục trụ hạng trong bảng xếp hạng Billboard 200 danh tiếng. Đây là tuần thứ hai nhóm góp mặt trong BXH này sau thành tích vượt bậc No.1 của tuần trước. Có thể thấy, dù có sự thụt lùi về thứ hạng, nhưng nhóm có được thứ hạng khá khả quan khi dừng chân ở No.11 trong tuần được tính đến ngày 26/10. Với số lượng khủng từ album bán ra, có vẻ như nhóm sẽ vẫn giữ được vị trí của mình trên Billboard 200 vào những tuần sắp tới.

 

Dù thứ hạng có giảm nhưng SuperM vẫn duy trì được tên của nhóm trong BXH Billboard 200.

Trước đó, sự kiện SuperM có được No.1 trên bảng xếp hạng Billboard 200 đã tạo nên nhiều sự chú ý đến với công chúng, đồng thời cũng khiến nhiều người hoài nghi về thành công của SuperM. Nhưng duy trì liên tục hai tuần trong bảng xếp hạng giúp cho các chàng trai có thể chứng mình được sự nổi tiếng cũng như sức hút ngoài dự đoán. Theo như thống kê, kể từ ngày 4/10 cho đến hiện tại, nhóm đã bán được hơn 164.000 đơn vị album. Ngoài Billboard 200, thì SuperM cũng đã từng bùng nổ ghi nhận được thành tích No.1 ở một loạt 8 BXH khác của Billboard.

 

Hiện tại, ngoài thứ hạng 11 của Billboard 200, các chàng trai này vẫn còn trụ vững tại ngôi vương bảng xếp hạng World Albums của Billboard. Đây cũng là tuần thứ 2 SuperM có được vị trí cao nhất của bảng xếp hạng này. Có thể thấy được dù ra mắt đã được gần 3 tuần nhưng nhóm vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt. Và biết đâu vào tuần tới, các chàng trai SuperM lại tiếp tục làm nên chuyện với album này.

 

SupeM là một nhóm tập hợp các thành viên nổi bật nhất trong tất cả các nhóm nhạc nổi tiếng đang hoạt động dưới trướng SM Entertainment. Vừa qua, nhóm vừa có sự ra mắt hoành tráng tấn công vào đất Mỹ cùng MV “Jopping” và tạo nên nhiều tiếng vang trên xứ sở cờ hoa.

 

MV “Jopping” – SuperM.