SuperM sẽ biểu diễn ca khúc “100” lần đầu tiên trên chương trình “Good Morning America” của Mỹ

Anna

Sân khấu comeback đầu tiên của SuperM cho ca khúc mới “100” sẽ diễn ra trong chương trình “Good Morning America” (GMA) của đài truyền hình ABC (Mỹ).

 

Theo nguồn tin chính thức, vào ngày 20/8 sắp tới đây (theo giờ địa phương) các chàng trai SuperM sẽ xuất hiện trên chương trình “Good Morning America” (GMA) từ đài truyền hình ABC của Mỹ. Không những thế, nhóm sẽ mang đến sân khấu comeback đầu tiên cho ca khúc mới “100”. Phần trình diễn này hứa hẹn sẽ giúp SuperM có thể lan rộng sức ảnh hưởng của mình tại thị trường Mỹ.

 

“Good Morning America” là chương trình truyền hình phát sóng trực tiếp vào buổi sáng hằng ngày trên kênh truyền hình ABC. Đặc biệt, đây còn là chương trình thu hút được lượng người theo dõi cao nhất nhì tại Mỹ. Ngoài việc lần đầu tiên mang đến phần trình diễn với vũ đạo bùng nổ cùng âm nhạc đầy năng lượng của ca khúc “100”, chương trình còn dự kiến mở ra nhiều câu chuyện về SuperM thông qua buổi phỏng vấn trực tuyến bằng hình thức video call.

 

SuperM sẽ có sân khấu comeback của ca khúc “100” trên chương trình “Good Morning America”.

Trước khi xuất hiện trên chương trình, SuperM sẽ mang đến cho người hâm mộ phần trình diễn được đầu tư về mọi mặt của ca khúc “100” thông qua “SuperM THE STAGE” trên kênh chính thức của SM Entertainment. Bên cạnh đó, các fan còn có cơ hội thưởng thức nhiều phiên bản khác nhau của ca khúc khi sẽ được tiết lộ lần lượt trong thời gian tới bắt đầu từ ngày 16/8.

 

Ngoài ra, SM Entertainment cũng đã tung hình ảnh teaser cá nhân của từng thành viên SuperM thông qua các trang mạng xã hội kể từ ngày 11/8. Những hình ảnh mang phong cách hiện đại, mạnh mẽ khiến cho người hâm mộ càng thêm mong đợi vào sản phẩm mới của nhóm. Theo như lịch trình, MV teaser của ca khúc “100” đã được ra mắt vào ngày 13/8. MV chính thức cũng sẽ sớm được phát hành vào lúc 1 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 14/8 sắp tới.

 

MV Teaser “100” – SuperM.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/superm-se-bieu-dien-ca-khuc-100-lan-dau-tien-tren-chuong-trinh-good-morning-america-cua-my/