SuperM có khả năng sẽ được đề cử tại hạng mục “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất” tại lễ trao giải Grammy 2021?

Anna

Ra mắt hoành tráng vào năm ngoái và hiện tại theo như dự đoán, SuperM đang có cơ hội trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên được đề cử tại hạng mục “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất” của lễ trao giải Grammy.

 

Vừa qua, trang báo uy tín Billboard Mỹ đã đưa ra nhiều dự đoán xoay quanh những đề cử mới của giải Grammy. Trong đó, Billboard có nhắc đến SuperM như một nghệ sĩ giàu tiềm năng có thể trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên góp mặt trong hạng mục “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất”. Điều này cho thấy ngoài các hoạt động năng nổ tại quốc tế thì chỉ với một album “SuperM: The 1st Mini Album”, SuperM cũng đã tạo dựng được nhiều ấn tượng trong mắt công chúng tại thị trường vô cùng màu mỡ này.

 

SuperM được dự đoán có khả năng nhận đề cử cho giải “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất” của Grammy.

Theo đó, SuperM là nhóm nhạc Kpop đầu tiên có album ra mắt đạt được No.1 của BXH Billboard 200, đồng thời vẫn trụ được thứ hạng trong một số tuần sau đó. Ngoài ra, còn một số yếu tố khác chứng minh SuperM ứng cử viên sáng giá để có thể lọt vào “mắt xanh” của lễ trao giải Grammy ngoài những thành tích và con số biết nói. Thứ nhất, nhóm được mệnh danh là “Kpop Avengers” và gần như trở thành nhóm nhạc chủ chốt cho kế hoạch tấn công nước Mỹ của SM. Ngoài ra, đội hình SuperM chính là tập hợp những thành viên hút fan, có thần thái lẫn kĩ năng vô cùng tốt trong phần trình diễn sân khấu. Tất cả cộng hưởng lại, cùng nhau tạo nên hiệu ứng bùng nổ lớn ngay sau khi ra mắt.

 

Sự đột phá lớn trong cách hoạt động, thành tích lẫn sức ảnh hưởng đến với cộng đồng người hâm mộ của SuperM chính là yếu tố lớn để Grammy có thể cân nhắc. Tuy nhiên, các chàng trai cũng sẽ đối mặt với các đối thủ lớn khác tại thị trường âm nhạc quốc tế hiện tại đang được cho là đủ điều kiện để “tranh slot” ứng cử cho giải thưởng này.

 

MV “Jopping” – Super M.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/superm-co-kha-nang-se-duoc-de-cu-tai-hang-muc-nghe-si-moi-xuat-sac-nhat-tai-le-trao-giai-grammy-nam-nay/