Trang chủ Tin tức K-pop SuperM bất ngờ thông báo kết hợp Marvel, fan dự đoán về...

SuperM bất ngờ thông báo kết hợp Marvel, fan dự đoán về một dự án siêu anh hùng Kpop

Anna

Trước thềm comeback, trên trang chủ SuperM bất ngờ đăng tải thông báo về một dự án giấu tên kết hợp cùng Marvel, điều này khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích.

 

Vào ngày 24/9, thông tin Marvel kết hợp cùng SuperM đã chính thức được công bố đến với fan của nhóm thông qua tài khoản Twitter. Kèm theo đó là một bức ảnh có logo của SuperM và Marvel được đặt cạnh nhau cùng một dòng trạng thái ngắn: “Ngày mai, hãy theo dõi thông báo chính thức ngay trước giờ công chiếu MV “One (Monster & Infinity)”.

 

Thông báo kết hợp cùng Marvel được tung ra mất ngờ trên Twitter chính thức của SuperM.

Mặc dù chưa biết được dự án kết hợp của cả hai ông lớn SM Entertainment cùng Marvel Studios là gì, nhưng chắc chắn công chúng sẽ được thưởng thức những sản phẩm mang tính chất “bom tấn” của SuperM trong tương lai. Trùng hợp thay, SM Entertainment vẫn luôn giới thiệu SuperM như là “biệt đội siêu anh hùng Avenger” của ngành công nghiệp Kpop. Hiện tại, cộng đồng fan ai ai cũng bày tỏ sự hào hứng trước sự kết hợp “vô tiền khoáng hậu” này, thậm chí họ còn thay nhau dự đoán về những dự án phim ảnh siêu anh hùng liên quan đến SuperM.

 

Trong ngày 25/9, thời điểm dự án lớn này được công bố cũng là lúc các chàng trai SuperM chính thức quay trở lại cùng full album đầu tay trong sự nghiệp “Super One”.

Trong ngày 25/9, thời điểm dự án lớn này được công bố cũng là lúc các chàng trai SuperM chính thức quay trở lại cùng full album đầu tay trong sự nghiệp “Super One”. Album có tổng cộng 15 ca khúc với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Trong đó, tất nhiên sẽ bao gồm cả những ca khúc đã được phát hành trước đó là “100” cùng “Tiger Inside”. Đặc biệt, ca khúc chủ đề “One (Monster & Infinity)” sẽ là một sản phẩm được “mix” giữa hai ca khúc đơn lẻ mang tên “Monster” và “Infinity”. Theo đó, “One (Monster & Infinity)” chắc chắn không phải là một ca khúc mạnh mẽ thông thường thiên về trình diễn, mà nó có thể còn là một tuyệt tác nhấn mạnh cá tính và màu sắc âm nhạc mà SuperM mong muốn thể hiện.

 

MV teaser “One (Monster & Infinity)” – SuperM.