Trang chủ Tin tức K-pop Super Junior và TVXQ! là hai thần tượng tiếp theo của SM...

Super Junior và TVXQ! là hai thần tượng tiếp theo của SM tổ chức concert online

Anna

Nối tiếp thành công của SuperM và các nhóm nhỏ của NCT, hai nhóm nhạc thần tượng tiếp theo tổ chức concert online trên nền tảng “Beyond LIVE” chính là Super Junior và TVXQ!.

 

Vào ngày 24/5, SM Entertainment chính thức tiết lộ thông tin về các thần tượng tiếp theo sẽ xuất hiện và biểu diễn tại concert online “Beyond LIVE”. Theo đó, TVXQ! và Super Junior sẽ là hai nhân tố mới tiếp tục mang đến cho công chúng những màn trình diễn mãn nhãn kết hợp âm nhạc đặc sắc. Sự xuất hiện của hai nhóm nhạc kì cựu khiến người hâm mộ không khỏi háo hức chờ đợi cho đến ngày concert online thật sự diễn ra. Cụ thể, lịch trình hiển thị cho thấy concert cùa Super Junior và TVXQ! lần lượt được diễn ra vào ngày 24/5 và 31/5, tuần kế tiếp sau khi concert của NCT 127 kết thúc.

 

Hai thần tượng tiếp theo của SM Entertainment tổ chức concert online là TVXQ và Super Junior.

“Beyond LIVE” được tạo ra bởi hai ông lớn SM Entertainment và Naver để có thể mang đến một trải nghiệm concert online hoàn toàn mới đến với người hâm mộ. Đây là bước phát triển lớn về mặt công nghệ khi có sự kết hợp nền tảng phát triển nội dung của SM Entertainment và kinh nghiệm vận hành nền tảng toàn cầu cũng như kĩ thuật phát sóng của Naver. Thông qua đó có thể mang đến những buổi trình diễn thực thụ, phù hợp với hình thức online chứ không chỉ là phát sóng trực tuyến đơn thuần.

 

Trước đó, đã có những nhóm nhạc thần tượng của SM kết thúc thành công concert và nhận được phản ứng vô cùng tích cực như SuperM, WayV, NCT Dream. Đặc biệt, không thể không kể đến các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng tối ưu và công nghệ AR đỉnh cao không thể bỏ lỡ. Sắp tới, concert “NCT 127 – Beyond The Origin” của NCT 127 nằm trong khuôn khổ của “Beyond LIVE” sẽ sớm được diễn ra vào ngày 17/5 trong muôn vàn sự mong đợi từ các fan. Năng lực biểu diễn của các thần tượng nhà SM kết hợp cùng những hiệu quả công nghệ của riêng SM chắc chắn sẽ tạo nên một sự cộng hưởng thành công ngoài mong đợi.