Trang chủ Tin tức K-pop Super Junior tung teaser MV “I Think I”: Không có câu hát...

Super Junior tung teaser MV “I Think I”: Không có câu hát nào được cất lên nhưng đủ khiến trái tim fan rộn ràng

Tram Nguyen

Chỉ với 46s teaser, 9 chàng trai của Super Junior ngày nào nay đã thực sự trở lại, mang đến hào quang mới và hóa thân thành những quý ông lịch lãm.

 

Chiều ngày 2/10, nhóm nhạc với 15 năm tuổi nghề –  Super Junior đã “nhá hàng” đoạn teaser dài vỏn vẹn 46 giây, chính thức trở lại đường đua Kpop ca khúc “I Think I”. Đây cũng là ca khúc chủ đề trong album thứ 9 mang tên “Time Slip” sẽ phát hành vào ngày 14/10.

 

“I Think I” là một ca khúc được phối theo phong cách hiện đại. Tiếp nối thành công của sản phẩm âm nhạc trước, Super Junior vẫn sẽ thử sức ở dòng nhạc Latin sôi động. Mở đầu teaser là những nhịp điệu bắt tai đầy ấn tượng đi kèm với sự xuất hiện của các thành viên Super Junior khi hóa thân thành những quý ông trong bộ suit lịch lãm, “I Think I”  của Super Junior hứa hẹn sẽ là một MV thỏa mãn cả về phần hình lẫn phần nhạc.

 

MV teaser “I Think I” – Super Junior.

 

Lần trở lại này đặc biệt quan trọng với Super Junior vì nhóm đã trở lại với đội hình đầy đủ sau khoảng thời gian nhập ngũ. Tuy vậy, điều đáng tiếc là mặc dù cả 9 thành viên đều tham gia thu âm lẫn ghi hình cho album này, nhưng Hee Chul không thể góp mặt vào các hoạt động quảng bá cùng nhóm. Nguyên nhân là do những chấn thương nghiêm trọng mà Hee Chul đã mắc phải sau vụ tai nạn giao thông vào năm 2006.

 

Trước đó, vào ngày 27/9, nhóm nhạc nhà SM đã chiêu đãi fan với ca khúc “The Crown” được thực hiện dưới dạng lyrics MV. Nội dung MV là những phân cảnh hậu trường khi nhóm đang quá trình thực hiện album.