Trang chủ Tin tức K-pop Super Junior trở lại với hình tượng lịch lãm trong MV “I...

Super Junior trở lại với hình tượng lịch lãm trong MV “I Think I”

Anna

Sau teaser phát hành vài ngày trước, những “ông hoàng Kpop” Super Junior cũng đã tung ra MV chính thức dành cho ca khúc “I Think I”. Dù đây chưa phải là bài hát chủ đề nhưng xét về mức độ đầu tư vào sản phẩm cũng đủ thấy nhóm “chiều” fan như thế nào.

 

Đồng hồ vừa điểm đúng 12h đêm ngày 4/6, MV “I Think I” đã ngay lập tức xuất hiện trên kênh Youtube chính thức của SMTOWN. Ngay cả các E.L.F (fandom của Super Junior) cũng bị “đánh úp” vì chưa kịp chuẩn bị trước tinh thần cho sản phẩm lần này. Không một ai có thể nghĩ rằng, các chàng trai Super Junior sẽ “chơi lớn” đến mức phát hành hẳn cho người hâm một thưởng thức trước tận 2 ca khúc mới nằm trong album sắp phát hành “Time Slip”.

 

MV “I Think I” – Super Junior.

 

MV “I Think I” là một sự thử nghiệm cách quay MV mới, sử dụng công nghệ “Robotic arm” để thực hiện các cảnh quay có tính liên kết với nhiều bối cảnh trong cùng một địa điểm. Đây là một khái niệm mới mẻ trong quay phim khi mọi thứ gần như chỉ được thực hiện trên lập trình của Robot. Chính nhờ điều này, MV “I Think I” càng thêm phần thu hút và sở hữu một cảm giác mới mẻ chưa từng có ở bất kì MV nào của nhóm. Không chỉ thế, cách quay này kết hợp với phương thức biểu đạt “cảnh trong cảnh” cũng khiến cho mọi tương tác của các thành viên thêm phần thú vị.

 

Ca khúc “I Think I” là sự pha trộn tuyệt vời giữa giai điệu mang hơi hướng R&B trên nền nhạc mang màu sắc thành thị đương đại. Có lẽ nó đặc biệt ở chỗ, khi chưa cần tìm hiểu nội dung như thế nào mà chỉ cần lắng nghe thôi cũng khiến cho tâm hồn chúng ta cảm nhận được sự vui vẻ và muốn nhún nhảy theo. Nội dung của “I Think I” chính là những lời thật lòng thể hiện đến với đối phương, một sự ví von sự lãng mạn trong suốt thời gian cả hai đã gắn bó và trải qua cùng nhau tựa hồ như một điệu nhảy.

 

Sắp tới đây, các chàng trai Super Junior sẽ quay trở lại với đội hình đầy đủ nhất với album “Time Slip” phát hành vào ngày 14/10. Đồng thời, tour diễn “Super Show 8” cũng sẽ được khởi động vào ngày 12-13/10 tại KSPODOME thuộc thủ đô Seoul.

 

Các hình ảnh trong MV: